Exo,  SM Entertaiment

Đại diện Luhan phản đối đơn kiện từ phía SM

Vừa qua, một đại diện từ phía “Luhan’s Workshop” của Luhan đã có phát biểu chính thức, phản pháo lại thông báo của SM nhằm vào Luhan và cựu thành viên của EXO, Kris.

luhansm
Vị đại diện này đã phản đối một cách quyết liệt “Chúng tôi đưa ra thông báo chính thức này để làm rõ sự thật và bảo vệ danh dự của Luhan. SM đã đệ đơn kiện lên tòa án Thượng Hải, trong đó có nói “Luhan đã tham gia các hoạt động ở Trung Quốc mà không có sự cho phép từ phía công ty’. Mặc dù vậy, xét đến quyền lực pháp lý thì SM không hề có quyền đệ đơn kiện lên tòa án Trung Quốc về những hợp đồng động quyền của Luhan. Vì vậy, tòa án Thượng Hải không hề có quyền phán quyết trong chuyện này”.

Ngoài ra, họ còn cho hay vụ việc SM kiện Luhan là không có căn cứ xác đáng, “Việc điều tra cho thấy SM đã kiện một công ty quảng cáo có liên quan đến Luhan vì việc sử dụng hình ảnh trái phép. Điều này không hề liên quan đến lý do SM đã cung cấp cho hoạt động của họ. Lời phát biểu mà SM đưa ra trong buổi họp báo là sai sự thật. SM hoàn toàn biết vì sao Luhan lại đệ đơn kiện đòi chấm dứt hợp đồng độc quyền với công ty, nhưng trong lời phát biểu hôm đó họ lại nói rằng Luhan rời đi mà không hề có lý do hợp pháp. Tuyên bố rằng Luhan rời EXO vì chỉ nghĩ tới lợi ích của bản thân rõ ràng là một hành động có dã tâm phỉ báng nhân cách Luhan”.

Cuối cùng, bên phía Luhan đã đưa tớikết luận, “Để có thể bảo vệ quyền hợp pháp của Luhan, chúng tôi sẽ dùng mọi biện pháp pháp lý chống lại mọi tin đồn nhằm hạ thấp danh dự Luhan”.

Trong khi đó, tình hình ngày càng căng thẳng hơn khi vào ngày 5/1 SM Entertainment đã đưa ra thông báo chính thức, khẳng định việc Luhan đã rời EXO khi không được phép và tuyên bố rằng phía công ty đã kiện không chỉ Luhan mà cả các công ty quảng cáo đã chọn Luhan làm người phát ngôn.

Theo allkpop

Leave a Reply