K-Movie/Drama

Ji Chang Wook cảm ơn vì sự ủng hộ của khán giả với những cảnh hành động của anh

Luôn được biết đến với sự chăm chỉ, hết mình trong công việc, đặc biệt là trong những cảnh quay hành động kể từ trước khi tham gia bộ phim truyền hình ”The K2” của đài cáp tvN, trong dự án phim lần này, Ji Chang Wook lại một lần nữa có cơ hội thể hiện điều đó và nhận được sự yêu thích cũng như quan tâm từ phía khán giả.

Ji Chang Wook cảm ơn vì sự ủng hộ của khán giả với những cảnh hành động của anh

Mới đây, ngày 15 tháng Mười, nam diễn viên điển trai đã cùng ngồi xuống và có một cuộc phỏng vấn nhỏ với báo chí và truyền thông sau sự kiện fan meeting vừa được tổ chức.

Một trong những phóng viên đã đặt câu hỏi về việc anh cảm thấy thế nào khi nhận được những lời khen ngợi dành cho kỹ năng diễn xuất của mình, đặc biệt là trong những cảnh hành động mạnh mẽ và nguy hiểm.

Thể hiện sự biết ơn một cách vô cùng khiêm tốn, Ji Chang Wook đã chia sẻ, ”Tôi không hề nghĩ rằng mình sẽ lựa chọn một tác phẩm nào đó khi luôn mong chờ sự khen thưởng, tán dương của mọi người. Chính vì vậy, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người, những người hâm mộ và khán giả theo dõi bộ phim đã luôn dành những lời khen ngợi cho tôi. Tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn nữa để xứng đáng với tình cảm và những lời khen của mọi người.”

Anh cũng tiết lộ một vài thông tin liên quan đến bộ phim để chấn an người hâm mộ rằng, bộ phim đã được tiến hành quay thuận lợi và hoàn thành vượt mong đợi của cả đoàn làm phim. Vì vậy, nó sẽ không gây quá nhiều áp lực cho những diễn viên tham gia trong phim.

Ngoài ra, Ji Chang Wook cũng đề cập đến người bạn diễn của mình và chia sẻ, ”Tôi đã rất nhiều thời gian quay phim vui vẻ cùng với mọi người (bao gồm Song Yoon Ah SNSD YoonA). Mọi người đều rất hòa đồng, vui vẻ và chúng tôi đã có thể cười đùa, nói chuyện rất nhiều trong thời gian tiến hành quay phim.”

”The K2″ đang nhận được sự ủng hộ rất nhiệt tình từ phía người hâm mộ cũng như khán giả truyền hình. Với tài năng, diễn xuất cùng tình tiết, cốt truyện hấp dẫn, hi vọng rằng, bộ phim sẽ tiếp tục thu hút sự quan tâm theo dõi của mọi người. ”The K2” được phát sóng hàng tuần vào thứ Sáu và thứ Bảy trên kênh truyền hình đài cáp tvN. Cùng theo dõi và ủng hộ cho Ji Chang Wook cũng như dàn diễn viên trong những tập phim tiếp theo!
 

Source: soompi.com
Trans: Theo Kites

Leave a Reply