K-Movie/Drama

Lee Min Jung lần đầu khoe con trai

Hình ảnh đầu tiên của con trai nữ diễn viên Lee Min Jung và nam tài tử nổi tiếng Lee Byung Hun đã được tiết lộ.

Lee Min Jung lần đầu khoe con trai

Vào ngày 14 tháng 10, nữ diễn viên xinh đẹp Lee Min Jung đã đăng tải một hình ảnh lên Instagram cá nhân của mình ( @215jung ) cho thấy con trai của cô ấy đang đứng trên một bãi biển yên bình. Cậu bé mặc một chiếc áo chùm đầu và có vẻ như đang khoanh hai tay vào với nhau, quay lung về phía máy ảnh. Nữ diễn viên Lee Min Jung đã chú thích kèm theo bức ảnh được đăng bằng hashtag “#Son #GeojeIsland”.

Cư dân mạng vô cùng háo hức khi nhìn thấy bức ảnh đáng yêu này, họ để lại bình luận vô cùng tích cực như : “Đây không phải lần đầu tiên cô ấy tiết lộ con trai của mình sao?”, “Thậm chí nhìn từ phía sau, đứa trẻ trông vẫn vô cùng tốt”, “Cậu bé thật dễ thương”.

Lee Byung Hun là nam diễn viên nổi tiếng của Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng ở Hàn Quốc hay Châu Á, Lee Byung Hun còn tham gia đóng phim Hollywood cùng nhiều tên tuổi nổi tiếng của Thế giới. Tài tử này đã kết hôn với nữ diễn viên xinh đẹp Lee Min Jung vào năm 2013. Trước khi kết hôn họ đã trải qua thời gian dài hẹn hò. Dù mới lấy nhau 3 năm nhưng cuộc hôn nhân này trải qua không ít sóng gió. Vào tháng Ba năm 2015, cặp vợ chồng diễn viên này đã chào đón cậu con trai đầu lòng của mình. Vào tháng Tư năm 2016, cặp vợ chồng trẻ đã tổ chức tiệc sinh nhật với khách mời toàn là người nổi tiếng của mình.
 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply