K-Movie/Drama

B1A4 Jinyoung nói "Moonlight Drawn By Clouds" là một giấc mơ trở thành hiện thực

Vào ngày 15 tháng 10 vừa qua, trong tập phát sóng của chương trình “Entertainment Weekly”, B1A4 Jinyoung đã có buổi gặp gỡ ekip chương trình tại phim trường “Moonlight Draw by Clouds” – nơi anh ấy tiến hành quay bộ phim truyền hình này. Họ đã cùng ngồi xuống và  Jinyoung chia sẻ những câu chuyện của mình một cách vô cùng thẳng thắn.

B1A4 Jinyoung  nói "Moonlight Drawn By Clouds" là một giấc mơ trở thành hiện thực

Suy nghĩ về sự nghiệp diễn xuất vừa mới chớm nở của mình, Jinyoung chia sẻ: “Tôi sinh sống ở một tỉnh, bởi vậy tôi không có nhiều cơ hội cho bản thân mình. Tôi đi đến nhiều buổi thử giọng và luyện tập vào cuối tuần. Tôi bắt đâu bằng những vai diễn nhỏ, trong khi ghen tị với vai chính và các diễn viên phụ. Tôi nghĩ thầm trong đầu mình rằng: “Tôi muốn thử những vai diễn như vậy quá”. Có thể làm điều đó như bây giờ, thực sự giống như một giấc mơ. Nó rất hấp dẫn”.

Jinyoung cũng nói về đồng nghiệp trong phim – ngôi sao trẻ Park Bo Gum, anh nói: “Cậu ấy rất đang yêu, tôi thực sự chỉ muốn chăm sóc cho cậu ấy. Cậu ấy còn tốt bụng nữa. Nhưng thực tế thì cậu ấy lại chăm sóc tôi nhiều hơn. Cậu ấy thậm chí còn mang nhân sâm đến cho tôi khi tôi bị ốm”.

Với nhân vật trong bộ phim truyền hình này, Jinyoung chỉ có một tình yêu đơn phương mà không được đáp lại, anh ấy đã thú nhận rằng anh ấy mong muốn sẽ có thể tham gia một vai diễn lãng mạn, hài hước hơn trong tương lai. Ngoài ra, khi được hỏi, có thấy mình đẹp trai hay không, Jinyoung đã trả lời: “Tôi không nghĩ mình đẹp trai. Tôi có một ngoại hình lý tưởng trong đầu mà tôi không thể nào có được. Tiêu chuẩn của tôi về vẻ đẹp trai là tiền bối Kang Dong Won”.
 

 

Source: soompi.com
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply