WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3744aae-e7f03f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Chương trình "The List" liệt kê bảng xếp hạng tình bạn thú vị giữa các diễn viên "ác duyên trên phim, ngoài đời thân thiết" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Chương trình "The List" liệt kê bảng xếp hạng tình bạn thú vị giữa các diễn viên "ác duyên trên phim, ngoài đời thân thiết"

Chương trình “The List” đài tvN lên sóng hôm nay 17-4 liệt kê danh sách xếp hạng mối quan hệ thân thiết giữa các diễn viên đóng vai đối thủ trong phim nhưng ngoài đời là bạn bè thân thiết.

Chương trình "The List" liệt kê bảng xếp hạng tình bạn thú vị giữa các diễn viên "ác duyên trên phim, ngoài đời thân thiết"

1. Ha Jung Woo – Jo Jin Woong

Bắt đầu từ năm 2009, Ha Jung Woo và Jo Jin Woong đã hợp tác trong 6 tác phẩm điện ảnh, đặc biệt trong 3 phim “Nameless Gangster”, “Chronicle of Blood Merchant” và “Hanmaiden” cả hai đóng vai đối địch kịch liệt. Kể từ movie “Gundo”, vì ấn tượng và cảm phục kỹ năng diễn xuất của nhau mà Ha Jung Woo và Jo Jin Woong dần trở nên thân thiết và nhanh chóng trở thành bằng hữu tốt.

2. Hwang Jung Min – Kwak Do Won

Hwang Jung Min và Kwak Do Won lần đầu gặp nhau trong movie “When A Man Falls In Love” khi cả hai đóng vai anh em có tính cách hoàn toàn trái ngược. Trong phim điện ảnh nổi tiếng đề tài kinh dị thần bí “The Wailing”, Kwak Do Won thủ vai cảnh sát Hang Jung Min vào vai thầy pháp; trong “Asura” miêu tả câu chuyện đen tối của giới chính trị cả hai diễn viên cũng đứng ở hai đầu chiến tuyến khi lần lượt vào vai một thị trưởng hám danh lợi và một tay công tố thâm độc. Sau 3 tác phẩm cùng nhau hợp tác, Hwang Jung Min và Kwak Do Won nhanh chóng cảm thấy sự ăn rơ trong suy nghĩ. Hwang Jung Min còn nhiệt tình đưa ra lời khuyên về diễn xuất và giúp đỡ Kwak Do Won.

3. Cha Seung Won – Lee Sung Jae

Cha Seung Won và Lee Sung Jae từng đóng vai đối thủ trong cuộc chiến tranh giành nữ chính trong movie “Kick The Moon” hồi năm 2001. Quan hệ của hai nam diễn viên cùng tuổi thật ra không được tốt cho lắm, xuất thân là người mẫu nên Cha Seung Won vô cùng ghen tỵ với tài diễn xuất của Lee Sung Jae. Lee Sung Jae thì lại ghen tỵ với ngoại hình vượt trội của Cha Seung Won. Trong khoảng thời gian quay movie “Kick The Moon”cả hai thậm chí đã từng lớn tiếng cãi nhau, nhưng sau đó họ dần giải tỏa khúc mắc và trở thành bạn bè.

4. Yoo Yeon Suk – Park Bo Young/ Yoo Yeon Suk – Kim Ji Won

Năm 2012, Yoo Yeon Seok đã có một vai ác kinh điển trong movie “Wolf Boy”, ngược đãi hành hạ vai diễn của Park Bo Young nhưng sau khi bộ phim kết thúc hai người trở nên thân thiết và còn cùng tham gia chương trình, thể hiện tình bằng hữu không đổi.
Đối với Kim Ji Won, Yoo Yeon Seok cũng gặp cô trong một phim anh đóng ác nhân – “Horror Stories”. Bộ phim kinh dị kể câu chuyện về tên sát thủ tâm thần biến thái (Yoo Yeon Suk) bắt cóc một nữ sinh (Kim Ji Won). Sự hợp tác ăn ý và thân thiết giữa Yoo Yeon Suk – Kim Ji Won thậm chí đã có lúc tạo ra tin đồn hẹn hò giữa hai diễn viên.

5. Lee Jong Suk – Kim Woo Bin

Lee Jong Suk và Kim Woo Bin đóng vai hai người bạn từng rất thân trước khi quay lưng với nhau trong drama đề tài trường học “School 2013”. Hai người rất nhanh kết thân và góp mặt trong fanmeeting của nhau vào hai năm sau đó 2014 và 2015. Đặc biệt, khi drama “Uncontrollably Fond” và “W” phát sóng cạnh tranh cùng khung giờ, Kim Woo Bin và Lee Jong Suk vẫn ủng hộ nhiệt tình nhau thể hiện tình bạn bền chặt.

6. Seo Hyun Jin – Jeon Hye Bin

Hai cô gái cùng tên lẫn họ nhưng người xinh đẹp thành công kẻ bình thường bất hạnh là hai vai diễn đặc biệt của Seo Hyun Jin và Jeon Hye Bin trong drama đài tvN “Oh Hae Young Again”. Xuất thân từ các nhóm nhạc thần tượng những năm 2000, cả hai nữ diễn viên đã từng quen biết nhau trong thời kì Seo Hyun Jin hoạt động trong nhóm “M.I.L.K” và Jeon Hye Bin trong nhóm “LUV”. Hơn 10 năm trôi qua, có dịp tái ngộ đã đưa hai cô gái trở thành bạn bè; tháng 2 vừa qua Seo Hyun Jin và Jeon Hye Bin còn rủ nhau du hý ở Nam Mỹ trong một tháng.

7. Jung Woo Sung – Jo In Sung

Phim điện ảnh mang màu sắc chính trị tăm tối “The King” có sự góp mặt của  Jung Woo Sung và Jo In Sung; cả hai đối đầu nhau trong vai công tố viên biến chất và một tay cao thủ thao túng giới hành pháp. Trên thực tế, quan hệ tiền hậu bối của cả hai cực kì thân thiết sau khi phim đóng máy; Jo In Sung gửi xe cafe đến phim trường nơi Jung Woo Sung đang ghi hình và họ cũng thường đến thăm nhà của nhau.

8. Gong Yoo – Lee Dong Wook

“Yêu tinh” Gong Yoo và “Thần chết” Lee Dong Wook, hai kẻ gặp nhau là gây gổ trong drama “Goblin”. Từ kiếp trước kéo đến kiếp này, nghiệt duyên dứt hoài không hết. Nội dung trong phim là vậy nhưng trên phim trường, cả hai thường xuyên cười đùa không ngớt và không tiếc lời khen ngợi tài năng của bạn diễn. Gong Yoo còn đến dự fanmeeting của Lee Dong Wook vừa qua tại Seoul. Tình bạn của hai nam diễn viên bắt đầu từ thời gian cùng tham gia huấn luyện quân ngũ kéo dài hai tháng, và kể cả sau khi xuất ngũ vẫn thường dành thời gian chia sẻ những trăn trở về diễn xuất.

 

 

 

Cre : SportsChosun
Theo Kites

Leave a Reply