K-Movie/Drama

Im Soo Jung chia sẻ về cảm xúc của mình về bạn diễn "Chicago Typerwriter" Yoo Ah In

Im Soo Jung chia sẻ về cảm xúc của mình về bạn diễn "Chicago Typerwriter" Yoo Ah In

Im Soo Jung là người mẫu trang bìa cho ấn bản tháng 5 của tạp chí thời trang InStyle, và cô đã bày tỏ suy nghĩ của mình về bộ phim truyền hình của mình “Chicago Typerwriter” và bạn diễn Yoo Ah In.

“Khi một diễn viên gặp một phim truyền hình hay một phim điện ảnh, nó giống như việc gặp một người tình vậy. Tôi chỉ đồng ý làm việc với nó khi tôi có được cảm giác chính xác từ nó. Giây phút tôi đọc kịch bản của ‘Chicago Typerwriter’, tôi muốn làm điều đó. Nội dung và diễn viên mới thật thú vị và mới mẻ làm sao.”

Im Soo Jung vào vai Jeon Seol, một người hâm mộ cuồng nhiệt của Han Se Joo (Yoo Ah In). Với tính cách của nhân vật của mình, cô tiết lộ, “Tôi đã luôn là một người hâm mộ của Yoo Ah In,” và tiếp tục, “Cậu ấy phù hợp với nhân vật đến nỗi tôi không thể tưởng tượng được bất kì ai khác có thể đóng vai đó, và tôi chắc rằng khán giả cũng cảm thấy như vậy. Đóng phim cũng rất thú vị. Mặc dù Han Se Joo có một tính cách lạnh lùng, nhưng đôi khi cậu ấy cũng rất dễ thương và vui tính. Những cảnh mà Han Se Joo và Jeon Seol xuất hiện cùng nhau đặc biệt thú vị. Tôi thích cái cách mà chúng tôi tương tác với nhau.”

Bạn đã thưởng thức sự tương tác của họ trên TV chưa?

Ngoài ra, hãy xem một vài hình ảnh của So Jung từ tạp chí InStyle dưới đây!

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply