K-Movie/Drama

Park Bo Gum đã sử dụng "Ma Lực Bo Gum" của mình và đem đến cho "Infinite Challenge" một cú tăng vọt về rating

Park-Bo-Gum-Yoo-Jae-Suk

Có vẻ như “Ma Lực Bo Gum” của Park Bo Gum đã trở thành ra tâm điểm đối với mục tiêu của các đoàn thể cho chương trình “Infinite Challenge“.

Theo số liệu thống kê của Nielsen, tập “Infinite Challenge” của đài MBC phát sóng vào hôm 15 tháng 4 vừa qua đã thu hút tỷ lệ người xem trong cả nước là 10,2%.

Đó là một bước tăng 1,3% đầy ấn tượng từ tập trước của chương trình, đảm bảo vị trí hàng đầu trong khoảng thời gian được lựa chọn trong xếp hạng người xem. Tập này có sự tham gia làm khách mời của nam diễn viên Park Bo Gum cho tập đặc biệt “Thế vận hội Olympics Mùa đông Pyeonchang năm 2018” của chương trình. Từ việc sáng tác những bài thơ ngay tại chỗ để nhảy múa và ứng khẩu những câu vui nhộn, Park Bo Gum đã khiến khán giả yêu thích khi anh đã thể hiện tất cả những gì mình có.

Cũng trong khoảng thời gian đó, chương trình “Immortal Songs: Singing the Legend” của đài KBS2 đã phát sóng tập 300 với tỷ lệ 8.2%, trong khi “Clench Your Fist và Blow The Boat Horn” của đài SBS đã phát sóng tập đầu tiên với rating 4,8%.

Hãy xem tập mới nhất của “Infinite Challenge” để có thể nhận được liều thuốc “Ma Lực Bo Gum” của chính mình!

 

 

Source: Soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply