K-Movie/Drama

Park Bo Young nói về việc cô sẽ làm gì nếu có năng lực như Do Bong Soon

Park Bo Young nói về việc cô sẽ làm gì nếu có năng lực như Do Bong Soon

Nữ diễn viên Park Bo Young chia sẻ về nỗi buồn của cô đối với sự cố chìm phà Sewol.

Trong phần kết thúc buổi phỏng vấn “Strong Woman Do Bong Soon” vào ngày 17 tháng 4, Park Bo Young nói rằng cô sẽ nhấc chiếc phà Sewol lên khỏi đáy biển nếu cô có sức mạnh như Do Bong Soon. Cô nói thêm, “Khi mà nhân vật Dong Bong Soon là một cô gái vô cùng hồn nhiên, tôi e rằng điều này nghe cũng có vẻ hồn nhiên. Nhưng tôi là một trong nhiều những người dân cảm thấy đau đớn sau khi nghe tin tức về phà Sewol.”

Nữ diễn viên tiếp tục, “Tôi không hiểu vì sao mọi người lại chần chừ khi nói về sự cố chìm phà. Phà Sewol không phải là một vấn đề thuộc về chính phủ. Tôi có thấy một trích dẫn online nói rằng “Chúng ta không thể quên vì nó chưa hề kết thúc.” Thực sự vẫn còn đó những học sinh chưa thể trở về trong vòng tay gia đình. Tôi không nghĩ rằng chúng ta nên quên đi sự việc để ủng hộ những học sinh xinh đẹp có mặt trên phà Sewol.”

Park Bo Young có nhắc đến việc một lần bộ phim được quay gần địa điểm có những ngọn nến cầu nguyện được thắp lên cho phà Sewol. Trong quá trình quay phim có thể nghe thấy những lời hô hào của mọi người, nhưng không ai làm ầm ĩ về nó,” cô giải thích. “Mọi người đều nghĩ rằng nó là một điều đáng mong đợi.”

Cuối cùng, cô nói,”Tôi tin rằng tất cả mọi người đều cảm thấy như vậy về sự cố chìm phà Sewol. Trái tim tôi vẫn luôn nhói đau mỗi lần tôi đi qua Gwanghwamun.”

 

 

Source: Soompi
Vtrans: Theo Kites

Leave a Reply