WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-35bcfd3-9f87a7.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Choi Tae Joon trêu đùa về bromance đơn phương với Ji Chang Wook trong "Suspicious Partner" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Choi Tae Joon trêu đùa về bromance đơn phương với Ji Chang Wook trong "Suspicious Partner"

Bộ phim mới thứ 4- thứ 5 của đài SBS “Suspicious Partner” đã nhận được rất nhiều sự hoan nghênh và mong bởi những teaser vui nhộn thể hiện phản ứng hóa học giữa hai diễn viên chính. Nhà sản xuất đã cho khán giả biết trước về những điều họ mong đợi từ cốt truyện, “Bộ phim này là câu chuyện về một người đàn ông và một người phụ nữ đã cùng nhau tạo ra sự thay đổi trong một thế giới đầy xét đoán/đánh giá. Sẽ có rất nhiều cảnh lãng mạn vui nhộn, một số cảnh xử án cân não, và cuối cùng là một kết thúc lãng mạn giữa hai người luôn hy sinh vì nhau.”

Choi Tae Joon trêu đùa về bromance đơn phương với Ji Chang Wook trong "Suspicious Partner"

Vào ngày 10/05, dàn diễn viên của bộ phim hài lãng mạn sắp tới đã chia sẻ cái nhìn sâu hơn về nhân vật của họ thông qua buổi họp báo. Ji Chang Wook mô tả nhân vật của mình, No Jin Wook, như một người cầu toàn luôn muốn nắm rõ các công việc của mình từ đầu đến cuối. Tuy nhiên, mọi thứ trở nên phức tạp sau khi anh gặp Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun). Nam Ji Hyun tiếp đó mô tả Eun Bong Hee là một nhân vật đầy sức sống và lạc quan, và cô rất tuyệt vời trong việc đương đầu với những tình huống khó khăn. Nara mô tả nhân vật của cô, Cha Yoo Jung, như một người luôn nói những gì cô ấy muốn nói.

Sự mô tả của Choi Tae Joon về nhân vật của anh đã kết thúc phần giới thiệu một cách vui nhộn: “Nhân vật Ji Eun Hyuk của tôi rất thoải mái, nhưng có nhiều suy nghĩ. Anh ấy tiếp tục yêu cầu No Jin Wook về sự thỏa hiệp, và có thể yêu thích cậu ta nhiều hơn cả Eun Bong Hee,” anh nói, điều này dự báo trước về bromance mạnh mẽ giữa hai nam chính.

“Suspicious Partner” sẽ bắt đầu vào ngày 10/05 lúc 10 giờ tối (KST.)

Bạn có tò mò muốn xem bromance giữa Ji Chang Wook và Choi Tae Joon không?

 

 

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply