K-Movie/Drama

Park Bo Young chia sẻ về việc tăng lên những cảnh hôn và thừa nhận là không có kinh nghiệm về các mối quan hệ nghiêm túc

Từ sau “Strong Woman Do Bong Soon,” Park Bo Young đã trở thành nữ hoàng của các cuộc phỏng vấn. Gần đây cô ấy đã tham dự một buổi phỏng vấn khác và trả lời các câu hỏi về các chủ đề liên quan đến tình yêu.

Để bắt đầu, người phỏng vấn đã hỏi nữ diễn viên về cảm giác của cô khi số lượng những cảnh hôn tăng lên so với những tác phẩm trước. Park Bo Young trả lời, “Các bạn có nghĩ rằng tôi đã tiến bộ nhiều không? Bố mẹ tôi đã xem các cảnh hôn trong các dự án trước của tôi và rất ngạc nhiên. Lần này, tôi đã không nói với bố mẹ tôi về cảnh hôn. Tôi cảm thấy như từ này bị cấm trong nhà chúng tôi.”

Tiếp theo đó, khi được hỏi liệu cô có lo lắng về những cảnh ngọt ngào và rung động trong bộ phim, cô trả lời, “Tôi không có thời gian để lo lắng. Có một cảnh phim chúng tôi phải tới công viên Yeouido ở Seoul để quay cảnh với hoa anh đào làm nền. Nhưng khi chúng tôi đến đó thì có rất đông người, nên tôi đã nói với Park Hyung Sik, “Chúng ta hãy quay phim thật nhanh và rời đi.” Mặc dù mọi người đi ngang qua xem chúng tôi quay phim, do môi trường xung quanh nên chúng tôi không cảm thấy lo lắng.”

Cuối cùng, để kết thúc phỏng vấn, Park Bo Young được hỏi khi nào cô ấy sẽ thử một vai diễn nghiêm túc và kịch tính hơn. Về điều này, nữ diễn viên thừa nhận, “Tôi vẫn chưa trải qua một mối quan hệ nghiêm túc nào đủ để chịu đựng đau khổ và tan vỡ trong cảm xúc của tôi. Đây là lý do tại sao tôi chưa tham gia những bộ melodramatic nào được mời. Tôi không muốn nói dối và tạo nên những cảm xúc của mình. Tôi đã chọn “Strong Woman Do Bong Soon” và “Wolf Boy” vì đó là về sự lãng mạn tươi mới. Nếu tôi tham gia một dự án lãng mạn rất nghiêm túc, thì các bạn cũng sẽ biết rằng đó là bởi vì lúc đó tôi đã trải qua một mối quan hệ rất rung động.”

Sau đó, Park Bo Young kết luận, “Trong thời gian nghỉ ngơi của tôi, tôi muốn phục hồi sức khoẻ và tôi hy vọng sẽ gặp lại công chúng thông qua một dự án tốt tiếp theo.”

 

 

Source: soompi
V-trans: Theo Kites

Leave a Reply