WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c2584e-fbc77d.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Zelo xác nhận rời khỏi B.A.P - SAOKPOP
K-Chanel

Zelo xác nhận rời khỏi B.A.P

Ngày 24 tháng 12, TS Entertainment đã đưa ra một thông báo chính thức xác nhận việc Zelo rời khỏi B.A.P, "Chúng tôi xin thông báo hợp đồng giữa TS Entertainment và Zelo (B.A.P) đã kết thúc".

Phía TS cho biết: "Hợp đồng của công ty và Zelo được ký kết vào ngày 2/12/2011 và đã hết hạn. Sau khi hai bên cùng thỏa thuận đã đi đến quyết định chấm dứt hợp đồng và Zelo sẽ rời khỏi nhóm B.A.P", và "Công ty muốn gửi lời cám ơn đến Zelo - người đã luôn cố gắng hết mình cho đến cuối cùng. Đồng thời, công ty hứa sẽ luôn ủng hộ nhiệt tình cho Zelo trong những hoạt động tương lai".

Tiếp đó, họ nói thêm: "Một lần nữa công ty xin gửi lời cám ơn đến những người đã dành nhiều tình cảm cho Zelo cũng như B.A.P".

Zelo debut ngày 26/1/2012 với tư cách một thành viên của B.A.P. Anh được biết đến là em út "khổng lồ" trong nhóm và luôn nhận được nhiều yêu mến từ người hâm mộ. Mặc dù hợp đồng của Zelo với TS Entertainment đã hết hạn từ ngày 2 tháng 12, nhưng nam thần tượng đã chọn ở lại với B.A.P để hoàn thành chuyến lưu diễn Châu Âu cuối cùng - “Forever with BABYz” vào đầu tháng 12.

Leave a Reply