WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c55f56-fc3c15.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cựu thành viên B.A.P Himchan bị kiện vì có hành vi quấy rối trong quán rượu - SAOKPOP
K-Chanel

Cựu thành viên B.A.P Himchan bị kiện vì có hành vi quấy rối trong quán rượu

Vào ngày 17/4, Himchan bị tố quấy rối tình dục 2 phụ nữ khi đang say rượu bên ngoài cầu thang một quán rượu do người quen điều hành tại Hannam-dong, Yong San, Seoul.

Những người phụ nữ cho biết đây là lần đầu họ gặp Himchan. Họ kể lại Himchan đã lấy điện thoại của một trong số họ khi cô đang đợi đồ ăn và không có ý trả lại. Cựu thành viên B.A.P sau đó hẹn cô ra cầu thang bên ngoài rồi choàng ôm cô và nói “Hãy cùng nhau lên lầu thôi nào”. Người phụ nữ còn lại thì kể rằng “Ngay khi cảm thấy Himchan đang sờ vào ngực mình, tôi đã chống trả kịch kiệt.”

Được biết, 2 người phụ nữ đã đến sở cảnh sát trình báo sau khi vụ việc xảy ra vài giờ. Một trong hai người là người nước ngoài.

Đại diện pháp lý của Himchan thì phủ nhận cáo buộc : "Dựa vào CCTV quay lại hiện trường, cuộc tiếp xúc giữa Himchan và hai người phụ nữ xảy ra ở hoàn cảnh không thể tránh khỏi va chạm cơ thể nhưng không có ý đồ tình dục. Himchan đang đứng trên một cầu thang hẹp và dốc thì một khách hàng khác mở cửa cầu thang để đi ra. Vì phản ứng tự vệ nên tay anh ấy đã đụng trúng eo một người phụ nữ. Chúng tôi xin lỗi nếu có ai cảm thấy bị xúc phạm trong trường hợp này. " Ngoài ra, phía Himchan cũng phủ nhận hành vi chạm vào ngực của nạn nhân còn lại.

Hiện tại, cảnh sát vẫn đang trong quá trình điều tra vụ việc.

Trước đó, Himchan đã từng dính vào vụ kiện tấn công tình dục từ năm 2019 khiến anh bị kết án 10 tháng tù vào năm ngoái.

Leave a Reply