WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c5489a-6a283c.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Himchan (B.A.P) chính thức bị kết án 10 tháng tù vì tội hành hung và tấn công tình dục - SAOKPOP
K-Chanel

Himchan (B.A.P) chính thức bị kết án 10 tháng tù vì tội hành hung và tấn công tình dục

Ngày 24/2, toà án quận trung tâm Seoul đã chính thức đưa ra bản án cuối cùng liên quan tội danh quấy rối tình dục của cựu thành viên nhóm nhạc B.A.P - Himchan. Theo đó, nam ca sĩ bị kết án 10 tháng tù giam và bị buộc phải tham gia chương trình điều trị dành cho tội phạm tình dục trong vòng 40 giờ.

Tháng 7/2018, Himchan bị truy tố vào tháng vì tội hành hung một phụ nữ. Được biết, anh đã đi chơi trong 1 nhóm bạn bao gồm 3 nam 3 nữ tại tỉnh Gyeonggi. Ngay sau đó, 1 cô gái trong nhóm đã gọi điện cho cảnh sát và tố cáo Himchan về tội danh tấn công tình dục. Sau lời tố cáo này, thông qua luật sư, Himchan cho biết cả hai có tình cảm với nhau. Tuy nhiên, theo điều tra của cảnh sát, những cáo buộc dành cho Himchan là có cơ sở và vụ án đã được chuyển tới tòa án.

Vào tháng 10 năm ngoái, Himchan đã có màn tái xuất với sản phẩm solo “Reason Of My Life” sau một thời gian vắng bóng. Tuy nhiên, chỉ ba ngày sau khi trở lại, anh phải tạm dừng các hoạt động quảng bá vì bị bắt giữ do lái xe trong tình trạng say rượu và gây ra tai nạn. Nam ca sĩ đã thừa nhận toàn bộ các cáo buộc trên.

Leave a Reply