K-Chanel

Kyla (Pristin) bị anh ruột nhục mạ trên mạng

Xung đột xảy ra khi anh trai ruột của Kyla - Luke H. Massie đã đăng tải lên mạng hình ảnh buộc tội Kyla phân biệt chủng tộc khi nữ thần tượng đã thông báo cho bố mẹ biết việc bạn gái anh là người da đen. Mới đây, Luke đã đăng lên Twitter của mình cuộc trò chuyện qua mail với Kyla trong ngày sinh nhật của em gái. Hình ảnh chụp lại từ email được cho là do Kyla gửi cho anh trai. Trong nội dung, cô đã dùng từ tục tĩu để mắng anh ruột lợi dụng sự nghiệp thần tượng của em gái để nổi tiếng theo.

Trong email đầu tiên, Luke đã chúc mừng sinh nhật em gái và mong em có một ngày lễ Noel vui vẻ.

unnamed.jpg

Email thứ hai được cho là phản hồi từ Kyla, trong đó cho thấy Kyla đã dùng từ “f*ck” hai lần và nói rằng Luke lợi dụng sự nghiệp của em để được nổi tiếng, còn khi công ty quản lý của Kyla có vấn đề và cần đến anh bên cạnh thì lại chẳng thấy đâu.

unnamed-1.jpg

Tuy nhiên, nhiều fan nhận thấy hình ảnh do Luke đưa ra có nhiều chi tiết đáng ngờ. Đa số ý kiến cho rằng anh trai nữ thần tượng đã làm giả email để gây hiểu nhầm và cố tình làm tổn thương em gái, đồng thời chỉ ra rằng hình chụp màn hình được cố tình dàn dựng sao cho không thể xác định được đó có phải email từ Kyla hay không

Sự việc được đẩy lên đỉnh điểm khi một đoạn chụp màn hình cho thấy Luke Massie đã dùng những từ ngữ mang tính quấy rối tình dục và xúc phạm nhân phẩm để nói về em gái mình khi trả lời tin nhắn của người hâm mộ. 

pristin.jpg

Trong khi đó, Kyla vẫn đang phải tạm dừng hoạt động với Pristin và trở về quê nhà tại Mỹ để điều trị tâm lý sau quãng thời gian bị công chúng Hàn Quốc chỉ trích vì thừa cân. Hiện cô vẫn chưa lên tiếng về sự việc xảy ra với anh ruột Luke H. Massie. 

Leave a Reply