K-Chanel

T-ara chính thức kết thúc hợp đồng với MBK Entertainment

4 thành viên T-ara : Qri, Jiyeon, Eunjung và Hyomin đã chính thức kết thúc hợp đồng với MBK Entertainment sau 10 năm gắn bó. Thông tin này không khiến cho người hâm mộ ngỡ ngàng bởi lẽ việc các cô gái kết thúc hợp đồng vào cuối tháng 12 đã được truyền tai suốt thời gian qua.

Hiện các cô gái vẫn chưa thông báo kế hoạch cụ thể sau khi tất cả đã rời MBK. Ngày 3/1,Hyomin đã đăng tải lá thư tay trên trên Instagram đồng thời thông báo rằng cô và Qri, Eunjung, Jiyeon hiện đang dành thời gian để nghỉ ngơi.

Cũng lâu rồi từ lần cuối mình chào các bạn nhỉ, và giờ đã sang năm mới. Các bạn vẫn đang làm tốt chứ? Năm cũ qua đi, chúng mình đã rời khỏi công ty sau 10 năm làm việc. Có điều đừng lo lắng quá nhé. Hiện giờ mình không thể nói rõ chi tiết được, nhưng dù có ra sao thì các thành viên vẫn sẽ ở cạnh nhau trong tương lai.

Lần đầu tiên sau một thời gian dài, các thành viên đang tận hưởng thời gian cho riêng mình và nghỉ ngơi. Chúng mình đã quyết là phải suy nghĩ nghiêm túc về cách tạo ra dịp để gặp gỡ các fan sau này. Dĩ nhiên, bọn mình cũng định thường xuyên gặp riêng các fan của mỗi người. Mình rất biết ơn khi nghĩ về quãng thời gian đã dạy mình nhiều điều, từ khi vẫn còn trẻ và vô tư tiếp nhận mọi tình yêu thương, đến bây giờ khi trở lại vạch xuất phát và biết rằng không thể nhận được chúng nữa. Mình rất phấn khích khi nghĩ đến một khởi đầu mới, nhưng vẫn có những thứ cần phải cẩn thận khi rời công ty sau 10 năm. Cảm giác như kiểu mới chia tay người yêu vậy, và mình đang hoang mang khi phải bắt đầu cuộc tình mới ngay lập tức.

Dù đây không phải sự kết thúc với các fan nhà ta, mình vẫn muốn nói rằng mình thật lòng cảm ơn các bạn vì đã ủng hộ mình suốt 10 năm qua. Các bạn đã phải trải qua nhiều chuyện rồi!

Mình sẽ mang đến tin vui sớm thôi, nên đừng lo lắng khi chờ đợi nhé. Mong là mọi người đều thực hiện được ước mơ trong năm 2018, và chúc mừng năm mới”.

Trong khi đó, phản hồi từ cư dân mạng phần lớn là ủng hộ các cô gái đi trên con đường riêng sau khoảng thời gian hoạt động được cho là bị MBK kìm hãm nhiều vấn đề. Bên cạnh đó, không ít người hâm mộ nuôi hy vọng vào việc sẽ sớm được thấy phiên bản T-ara 6 thành viên tái hợp trong tương lai

Leave a Reply