WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c547dc-fa9635.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Kim Samuel giành chiến thắng trong tranh chấp hợp đồng kéo dài với công ty chủ quản - SAOKPOP
K-Chanel

Kim Samuel giành chiến thắng trong tranh chấp hợp đồng kéo dài với công ty chủ quản

Ngày 17/11, Tòa án Trung tâm quận Seoul đã ra phán quyết có lợi cho nguyên đơn trong vụ Kim Samuel chống lại Brave Entertainment xác nhận sự không tồn tại của hợp đồng độc quyền.

Trên Instagram của mình, Kim Samuel cũng đăng tải một bức ảnh kèm dòng trạng thái "Cảm ơn rất nhiều đến Garnets, người đã ủng hộ cho tôi, tin tưởng vào tôi và chờ đợi tôi trong suốt thời gian dài. Tôi không thể diễn tả hết thành lời. Cảm ơn tất cả mọi người."

Hồi tháng 5/2019, Kim Sameul đã đệ đơn kiện Brave Entertainment lên Tòa án để xác nhận "hợp đồng độc quyền" giữa 2 bên không còn hiệu lực. Nam idol cho rằng các điều khoản trong hợp đồng có vấn đề khiến bản thân không hề nhận được bất kỳ khoản thù lao nào từ những sự kiện mà mình tham gia.

Ngược lại, phía Brave phủ nhận toàn bộ cáo buộc đó và tuyên bố kiện ngược lại Samuel với hành vi đơn phương từ chối lịch trình mà không có lý do chính đáng, đồng thời đòi bồi thường thiệt hại 1 tỷ won (~1 triệu USD). Tòa án đã bác bỏ yêu cầu phản tố này của Brave.

Leave a Reply