“School 2021” vướng phải tranh chấp bản quyền


Trước đó vào tháng 8, SR Pictures đã nộp đơn chống lại Kingsland và RaemongRaein - đơn vị sản xuất chính của "School 2021", đồng thời yêu cầu không được sản xuất và phân phối bộ phim trên KBS. Cho đến ngày 17/11, công ty sản xuất nội dung SR Pictures đã tuyên bố mình sở hữu toàn bộ bản quyền của "School 2021" và các vấn đề liên quan.

SR Pictures giải thích rằng họ từng ký hợp đồng sản xuất bộ phim "School 2021" với Kingsland, tuy nhiên hợp đồng đã chấm dứt do Kingsland không thực hiện đúng các điều khoản thỏa thuận, ví dụ như không trả cát-xê đúng hạn cho diễn viên. Theo SR, dù Kingsland đã hoàn toàn mất quyền với "School 2021" nhưng họ vẫn tiếp tục cùng RaemongRaein sản xuất phim và KBS tuy biết sự thật nhưng vẫn "nhắm mắt làm ngơ".

Mặt khác, Kingsland và KBS cho rằng "School 2021" là tác phẩm khác hoàn toàn so với bộ phim đã ký với SR Pictures. Ban đầu, Kingsland hợp tác với SR để sản xuất bộ phim "Oh! My Boys" (tên tạm thời). Nhưng vì phim không được phát sóng nên họ quyết định sản xuất "School 2020" (sau đổi tên thành "School 2021") và lần này cũng không được lên lịch phát sóng. Sau đó, Kingsland và RaemongRaein quyết định sản xuất một phiên bản hoàn toàn mới của "School 2021", khẳng định nội dung không hề liên quan đến tác phẩm trong hợp đồng với SR Pictures.

"School 2021" kể về cuộc đời những học sinh không học Đại học mà theo học trường Nghề. Mỗi nhân vật sẽ phải học cách lựa chọn ước mơ và năng lực thật sự của bản thân để quyết định tương lai và tình yêu của mình. Tập 1 dự kiến được phát sóng vào ngày 24/11.


Thấy hay thì ngại gì không share !

605
0
605 shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

“School 2021” vướng phải tranh chấp bản quyền

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns