WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c53c60-6b499b.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

HYBE Labels (Big Hit Labels) chính thức hợp nhất với Ithaca Holdings - SAOKPOP
K-Chanel

HYBE Labels (Big Hit Labels) chính thức hợp nhất với Ithaca Holdings

HYPE Labels (tên cũ: BigHit Labels) đang hùng mạnh hơn bao giờ hết khi tập đoàn bắt đầu tiến hành bắt tay hợp nhất cùng Ithica Holding, công ty đầu tư giải trí và truyền thông được thành lập bởi Scooter Braun.

Theo đó thông qua HYPE America, HYBE Labels sẽ mua lại toàn bộ cổ phần và tài sản của Ithaca Holdings - chủ sở hữu của Big Machine Label Group và SB Projects. Thông qua quyết định này, Scooter Braun sẽ tham gia hội đồng quản trị của HYBE Labels. Trong khi đó, Scott Borchetta vẫn là Giám đốc điều hành của Big Machine Label Group. 

Bên cạnh mục tiêu tăng trưởng, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành Bang Si Hyuk khẳng định việc hợp nhất giữa HYBE Labels và Ithaca Holdings sẽ đánh dấu sự khởi đầu của một cuộc phiêu lưu mới cho cả hai công ty. Dựa vào những nền tảng và thành công đạt được trong nhiều năm qua, hai bên sẽ đồng hành cùng nhau, hợp tác cùng phát triển và xóa bỏ mọi rào cản về văn hóa.

Scooter Braun cũng bày tỏ sự tôn trọng tới CEO Bang Si Hyuk khi nhắc đến ông như một người bạn và luôn ủng hộ hết mình cho con đường sáng tạo nghệ thuật của các nghệ sĩ. Nhà sáng lập Ithica Holding gửi tín hiệu tích cực rằng,mối quan hệ này sẽ tăng cao cơ hội toàn cầu háo cho các nghệ sĩ, đồng thời cùng nhau tạo ra sự đổi mới trong ngành âm nhạc.

Trong khi đó, để huy động vốn cho thương vụ này, HYBE sẽ phát hành cổ phiếu mới cho 39 người bao gồm các nghệ sĩ như Justin Bieber, Ariana Grande,...

Leave a Reply