K-Movie/Drama

Shin Min Ah nên duyên cùng Kim Seon Ho trong bộ phim sắp tới của đài tvN

Ngày 2 tháng 4, drama “Seashore Village ChaChaCha” của đài tvN đã xác nhận rằng Shin Min AhKim Seon Ho sẽ đóng chính.

Trong phim, Shin Min Ah sẽ vào vai nha sĩ Yoon Hye Jin - một phụ nữ vừa có sắc đẹp vừa có trí tuệ. Kế hoạch cuộc đời của cô thất bại vì cô sống quá chính trực. Sau nhiều trở ngại khác nhau, cô chuyển đến ngôi làng ven biển Gongjin và gặp ông Hong.

Trong khi đó, Kim Seon Ho sẽ đóng vai Hong Doo Shik, người được biết đến với cái tên ông Hong - nổi tiếng của thị trấn. Dù thất nghiệp nhưng anh là bậc thầy của những công việc kỳ quặc, người luôn xuất hiện để giúp mọi người ở Gongjin trong bất kỳ tình huống nào họ gặp phải.

Đội ngũ sản xuất của bộ phim đã nhận xét: “Một dàn cast hoàn hảo đã hoàn thành. Không chỉ Shin Min Ah và Kim Seon Ho sẽ thể hiện sự đồng bộ đáng ngạc nhiên với các nhân vật của họ, mà câu chuyện sôi nổi nhưng ấm áp cũng sẽ mang lại sự thoải mái cho người xem. Hãy chờ đợi phản ứng hóa học hài hước không kém phần lãng mạn của cặp đôi nhé. Nó chắc chắn sẽ khiến trái tim bạn rung động.".

Bộ phim sẽ do Shin Ha Eun viết kịch bản và Yoo Je Won làm đạo diễn. Phim dự kiến khởi chiếu vào nửa cuối năm trên sóng tvN.

Leave a Reply