K-Chanel

BTS phát hành ca khúc nhạc phim Nhật “Film out”

Ngày 2/4, BTS đã phát hành ca khúc và MV “Film out” trên các trang nhạc số cùng kênh Youtube. Đây là ca khúc chủ đề của phim điện ảnh được chuyển thể từ phim truyền hình cùng tên của Nhật Bản tên “Signal”.

“Film out” là một bản ballad với ca từ da diết dành cho người yêu thương, do thành viên Jungkook hợp tác cùng ban nhạc rock Nhật Bản “Back Number” sáng tác. MV ca khúc cũng đượm màu buồn, miêu tả một cách tinh tế vẻ cô đơn, trống trải như nhớ về một ai đó của cả 7 thành viên.

Ngay sau khi phát hành, “Film out” đã được người hâm mộ toàn cầu hết sức đón nhận. Tính đến 12 giờ trưa ngày 3/4 (giờ Hàn Quốc), ca khúc mới này của BTS đã thống lĩnh ngôi đầu bảng xếp hạng của iTunes tại 97 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, cũng như dẫn đầu các bảng xếp hạng chính tại Nhật Bản như Line Music, AWA, mora.

MV “Film out” cũng đã đạt được 29,38 triệu lượt xem trên kênh Youtube chỉ trong vòng 24 giờ được đăng tải, giúp BTS xác lập kỷ lục mới về số lượt xem nhiều nhất đối với MV một ca khúc tiếng Nhật chỉ sau một ngày ra mắt.

BTS hiện đang có kế hoạch phát hành album “BTS, THE BEST” tại Nhật Bản vào ngày 16/6 tới. Album sẽ có tổng cộng 23 ca khúc, gồm “Film out”, bản hit “Dynamite”, cho đến phiên bản tiếng Nhật của các ca khúc được BTS phát hành trong suốt 4 năm từ năm 2017 như “Blood Sweat & Tears”, “FAKE LOVE”, “IDOL”, “MIC Drop”, “ON”; cùng những ca khúc tiếng Nhật gốc như “Your eyes tell”, “Crystal Snow”.

Leave a Reply