K-Chanel

Goo Ha Ra bị bạn trai uy hiếp tung video ghi lại cảnh nóng

Sáng 4/10, một tờ báo đã đưa tin về việc Goo Ha Ra bị uy hiếp bởi video nhạy cảm sau vụ việc hành hung bạn trai. Trước đó, khi trả lời phỏng vấn tờ báo nói trên, Goo Ha Ra cho biết, thường ngày anh A đối xử với cô rất tốt. Thế nhưng, nếu như có chuyện gì liên quan tới người đàn ông khác, anh ta sẽ nghi ngờ cô và thậm chí còn buông lời chửi rủa. Ngày xảy ra vụ bạo hành cũng tương tự, anh A sau khi say rượu đã tìm đến nhà Goo Ha Ra và giữa hai người đã xảy ra cãi vã và ẩu đả. Nữ ca sĩ cũng cho biết, anh A đã đe dọa: "Tôi sẽ khiến cô phải chấm dứt sự nghiệp làm người nổi tiếng". Đặc biệt, lời đe dọa trên đã ám chỉ hành động công khai đoạn video ghi lại cảnh nóng của nữ ca sĩ.

Ngày 4/10, đơn vị pháp lý Sejong đại diện pháp luật cho Goo Ha Ra cho biết: "Công ty luật của chúng tôi xin được phát biểu với tư cách là người đại diện của Goo Ha Ra (sau đây gọi là thân chủ). Ngày 27/9, thân chủ của tôi đã đệ đơn kiện bạn trai cũ Choi OO với các cáo buộc cưỡng ép, đe doạ và vi phạm điều luật đặc biệt liên quan đến xử lý hành vi bạo lực tình dục. Chúng tôi mong muốn sẽ có một cuộc điều tra nhanh chóng và triệt để về những cáo buộc phạm tội của anh Choi OO".

Cả hai phía đều đưa ra những lập trường khác nhau hồi tháng 9 và cũng đã trình diện tại đồn cảnh sát để tiếp nhận điều tra. Giữa lúc ấy, tin tức về việc anh Choi đe doạ Goo Ha Ra bằng đoạn video nhạy cảm đã khiến cho tình hình thay đổi sang một cục diện mới.


Leave a Reply