WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c25718-f9dfee.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yang Hyun Suk trực tiếp chiêu mộ nghệ sĩ vào YG thông qua X Academy - SAOKPOP
K-Chanel

Yang Hyun Suk trực tiếp chiêu mộ nghệ sĩ vào YG thông qua X Academy

17h30 (giờ Hàn Quốc) ngày 3/10, YGX - công ty con mới của YG Entertainment và cũng là nơi vận hành X Academy, đã đăng tải đoạn video teaser thứ hai với hình ảnh thể hiện vũ đạo của Dong Hyuk (iKON) lên trang blog chính thức và SNS của công ty.

Trong đoạn video, Dong Hyuk đã mang đến nguồn năng lượng dồi dào bằng những động tác thoải mái và tinh tế. Mỗi chất swag khác biệt của Dong Hyuk cũng đã đủ để thu hút ánh nhìn của người khác. Những vũ công cùng nhảy chung với Dong Hyuk vừa là những huấn luyện viên ở X Academy, vừa là nhóm nhảy Hitech trực thuộc công ty YG. Trong số đó, hai anh em vũ công nổi tiếng "Kwon Twins" đã cho thấy sự phối hợp ăn ý với Dong Hyuk.

Đặc biệt, với đoạn teaser này, phía YG cũng đã cho biết: "Chủ tịch Yang Hyun Suk sẽ trực tiếp lựa chọn nghệ sĩ cho YG thông qua X Academy".

X Academy là một học viện được thành lập vào tháng 10 tại Hong Dae, Seoul, gần với công ty YG Entertainment. Đây là nơi sẽ cho ra đời những nghệ sĩ đương đại tốt nhất nhờ vào một hệ thống đào tạo bài bản, độc đáo. X Academy là trung tâm giảng dạy nghệ thuật, nơi truyền tải những kinh nghiệm, văn hoá của YG với nền tảng vũ đạo và thanh nhạc được tích luỹ trong suốt 22 năm qua.

X Academy là một doanh nghiệp chuyên về giải trí, các chương trình audition trên truyền hình và sở hữu hai nhóm nhảy nổi tiếng là Hitech và Crazy luôn đồng hành với các nghệ sĩ của YG như BigBang, Winner, iKON, Blackpink ở các sân khấu trên toàn thế giới. Nơi đây còn có những giáo viên thanh nhạc nổi tiếng hiện đang tích cực đứng lớp huấn luyện về thanh nhạc. Những người có mong muốn trở thành nghệ sĩ, mà tất cả mọi người già trẻ lớn bé, từ người mới bắt đầu cho đến người có kinh nghiệm đều có cơ hội trải nghiệm hệ thống đào tạo do X Academy cung cấp. Người tham gia sẽ nhận được sự hướng dẫn cặn kẽ đến từ những giảng viên bài bản đã chỉ dạy những ca sĩ trực thuộc YG.

Leave a Reply