K-Chanel

G-Dragon bị xem xét xuất ngũ vì không đạt tiêu chuẩn về thể lực

Ngày 2 tháng 3, trang tin tức eNEWS Today đưa tin rằng G-Dragon đang được xem xét thể lực cho hoạt động phục vụ cộng đồng và nam ca sĩ có khả năng phải rời quân ngũ, nếu kết quả cho thấy anh  không phù hợp với những hoạt động này. Lý do đằng sau việc đánh giá không được đưa ra.

Trong khi đó, một nguồn tin từ Đơn vị White Skull của G-Dragon cho biết, ủy ban điều tra từ bộ phận thứ ba đã tiến hành đánh giá khả năng của G-Dragon trước những hoạt động phục vụ, và anh ấy bị cả đơn vị và bộ phận của mình cho là không phù hợp.

Quyết định cuối cùng về việc trục xuất G-Dragon được đưa ra bởi một đơn vị cấp cao hơn gọi là Ủy ban Rà soát Trục Xuất Quân sự của Bộ Tư lệnh Tác chiến Mặt đất. Nếu phù hợp, G-Dragon sẽ tiếp tục phục vụ như một người lính nghĩa vụ tích cực, nhưng nếu không phù hợp, anh ấy sẽ phục vụ như một nhân viên phục vụ công cộng hoặc bắt buộc bị loại và được chuyển đến Quân đoàn phòng thủ dân sự. Theo nguồn tin của eNEWS Today từ quân đội, quyết định ban đầu của các đơn vị quân đội hiếm khi được thay đổi bởi các đơn vị cấp cao hơn.

Tuy nhiên, sau 1 thời gian chờ đợi quyết định cuối cùng từ sĩ quan chỉ huy cấp cao, 1 quan chức quân đội đã xác nhận G-Dragon vẫn còn có thể phục vụ tại ngũ.

Cư dân mạng cũng quan tâm khá sát vụ này vì nếu G-Dragon được coi là không phù hợp để làm lính tại ngũ nữa, có thể anh sẽ được chuyển sang phục vụ cộng đồng hoặc xuất ngũ sớm.

Leave a Reply