K-Chanel

Kush lãnh án 5 năm tù vì tội buôn bán và sử dụng ma túy

Kush - nhà sản xuất từng làm việc tại The Black Label trực thuộc YG Entertainment đã bị tình nghi về việc 3 lần tìm mua và 2 lần sử dụng ma túy trong khoảng thời gian từ ngày 26/11/2017 đến ngày 12/12/2017. Kỳ hạn tuyên án cho những tình nghi liên quan đến ma tuý là ngày 18/3.

Ngày 4/3, phiên xét xử đầu tiên trong vụ vi phạm pháp luật liên quan đến buôn bán và sử dụng ma túy của Kush đã được diễn ra tại tòa án Trung ương Seoul. Kiểm sát viên tuyên bố: "Kush đã có tổng cộng 7 lần sử dụng chất cocain bằng cách hít qua đường mũi, 2 lần mua bán chất cocain cùng một lần thử mua nhưng bất thành" đồng thời đề nghị mức án 5 năm tù giam và đóng phạt số tiền 875.000 won cho nam rapper. 

Trước sự việc này, phía Kush đã cúi đầu thừa nhận lọi cáo trạng. Kush cũng cho biết : "Tôi không còn lời nào để nói nữa. Sau khi sự việc lần này xảy ra, tôi đã biết được điều gì là quan trọng và cảm nhận một cách sâu sắc rằng tôi phải hành động như thế nào cho hợp lẽ phải. Tôi thành thật xin lỗi. Tôi sẽ sống cả cuộc đời trong ăn năn hối lỗi để bù đắp lại sự việc không hay này".

7 Comments

Leave a Reply