K-Chanel

Jenny sẽ không thể comeback cùng DIA vì vấn đề sức khỏe

Trước đó, trong đợt quảng bá album "Summer Ade" lần trước, Jenny đã luôn phải chịu đựng cơn đau này. Chính vì vậy, cô đã tiến hành điều trị nhưng trong quá trình chuẩn bị cho album mới, vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn.

Ngày 3/3, thông qua fan cafe, phía MBK Entertainment - công ty quản lý của DIA - đã đăng tải bài viết thông báo về việc Jenny không thể tham gia hoạt động cùng DIA : "Trong quá trình chuẩn bị cho album comeback lần này, Jenny đau dữ dội vùng quanh đầu gối. Theo kết quả sau khi tiến hành nhiều loại kiểm tra tại bệnh viện, cô ấy được chẩn đoán mắc chứng đau xương khớp gối".

"Sau khi tiến hành một số xét nghiệm tại bệnh viện, Jenny đã được xác định mắc chứng đau xương khớp gối. Cô ấy đã nhận được lời khuyên nghỉ ngơi và chữa trị đầy đủ từ chuyên gia. Tôn trọng ý kiến của Jenny và lời khuyên của chuyên gia, chúng tôi đã ưu tiên đặt việc hồi phục sức khỏe lên hàng đầu. Sau khi xem xét kỹ lưỡng, Jenny đã quyết định sẽ không tham gia vào hoạt động quảng bá cho album trong lần comeback này. Cô ấy đã quyết định nghỉ ngơi sau khi cân nhắc tình trạng sức khỏe của mình".

Công ty cũng cho biết thêm: "Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức nhằm giúp Jenny có thể chuyên tâm tĩnh dưỡng, hồi phục sức khỏe. Bên cạnh đó, rất mong nhận được sự ủng hộ của các bạn AI-D để ngay khi hồi phục, Jenny có thể quay trở lại với DIA với một hình ảnh khỏe mạnh hơn".

Theo đó, DIA dự kiến sẽ phải thực hiện các hoạt động trở lại lần này với đội hình 7 người. Các cô gái đang ráo riết chuẩn bị những khâu cuối cùng trước thềm comeback. Ngày 21/3 tới, DIA sẽ tái xuất với một ca khúc do Shinsadong Tiger sáng tác.

Leave a Reply