K-Movie/Drama

Park Bo Gum xác nhận đóng cùng Gong Yoo trong “Seo Bok”

Ngày 4 tháng 3 Park Bo Gum đã xác nhận sẽ tham gia bộ phim sắp tới có tựa đề "Seo Bok", bộ phim mà trước đây anh đã từng thảo luận. Bộ phim sẽ đánh dấu sự trở lại trên màn ảnh rộng của nam diễn viên sau 4 năm kể từ "China Town".

"Seo Bok" là tác phẩm kể về câu chuyện của Ki Hun (Gong Yoo) - cựu đặc vụ tình báo sắp phải đối mặt với cái chết. Anh đã bị cuốn vào một sự việc nguy hiểm liên quan đến người nhân bản đầu tiên và cũng là người nắm giữ bí mật trường sinh bất tử mang tên Seo Bok (Park Bo Gum) cùng các thế lực đang truy lùng để chiếm đoạt Seo Bok.

Trong phim, Park Bo Gum vào vai Seo Bok - người nhân bản đầu tiên, nắm giữ bí mật trường sinh bất tử. Đặc biệt, "Seo Bok" là phim điện ảnh đầu tiên của Hàn Quốc thử sức với đề tài "người nhân bản", do vậy, vai diễn này của nam diễn viên trẻ đang thu hút sự chú ý. Câu chuyện và nhân vật của "Seo Bok" do đạo diễn Lee Yong Joo vẽ nên là một lý do khác để trông đợi vào sự thử sức của Park Bo Gum trong vai diễn đặc biệt này. 

Đạo diễn Lee Yong Joo đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của khán giả và hội đồng phê bình nhờ lối chỉ đạo diễn xuất tài tình qua các phim điện ảnh như Living Death, Architecture 101. "Seo Bok" được dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 4.

7 Comments

Leave a Reply