Kang Daniel xác nhận có mâu thuẫn với công ty quản lý, tự lập SNS mới


Ngày 3/3, tờ báo Market News đưa tin, Kang Daniel đang chuẩn bị rời công ty quản lý hiện tại LM Entertainment khi yêu cầu chấm dứt hợp đồng với công ty. Tờ báo cho biết, năm 2018, Kang Daniel đã gặp gỡ một doanh nhân Hong Kong ở độ tuổi U50 do Seungri (Big Bang) giới thiệu và người này đang kêu gọi các nguồn đầu tư vào nam ca sĩ. Ngoài ra, tờ báo còn bổ sung, Kang Daniel đã gửi bản chứng nhận nội dung để hủy hợp đồng với LM Entertainment.

Sau đó, LM Entertainment đã thông qua tờ SPO TV News cho biết, “Đúng là chúng tôi đã nhận được văn bản yêu cầu, nhưng là yêu cầu sửa đổi điều khoản trong hợp đồng, chứ không phải là chấm dứt hợp đồng. Hiện chúng tôi đang thảo luận thay đổi các điều khoản trong hợp đồng.” LM Entertainment cũng trả lời các tờ báo khác rằng có hiểu lầm giữa công ty và nghệ sĩ, và họ sẽ làm hết sức để đạt được thỏa thuận.

Cuối cùng, Kang Daniel đã tỏ rõ lập trường của mình qua bài viết trên trang fan cafe. Đêm 3/3, anh đã đăng tải bài viết xác nhận đúng là mình đang có mâu thuẫn với phía công ty LM Entertainment, đồng thời kêu gọi người hâm mộ hãy tin tưởng và chờ đợi anh thêm một khoảng thời gian nữa.

Đầu tiên, Kang Daniel gửi lời xin lỗi đến người hâm mộ: "Tôi xin cảm ơn những fan đã tin tưởng và chờ đợi tôi trong vòng một tháng qua, đồng thời một lần nữa xin lỗi vì đã tìm đến các bạn bằng những bài báo không mấy tốt đẹp này". Nam ca sĩ đã đề cập đến vụ ồn ào trước tiên và thể hiện sự có lỗi với những fan đang ủng hộ anh.

Tiếp đó, anh giải thích: "Tôi và LM Entertainment đang trong quá trình tranh chấp", "Tôi cảm giác rằng nhiều fan sẽ lo lắng nếu tôi không thường xuyên hoạt động trên SNS, vì vậy tôi đã yêu cầu công ty chuyển nhượng tài khoản SNS đứng tên tôi để tôi có thể truyền tải dù chỉ là một chút tin tức đến mọi người. Tôi đã liên tục nhờ cậy và chờ đợi công ty tự chuyển nhượng tài khoản để chia sẻ hình ảnh tốt đẹp hơn với người hâm mộ, nhưng công ty quản lý lại từ chối và bài báo viết về việc tranh chấp đã được đăng tải vào ngày hôm nay".

Kang Daniel đã không giấu sự lo ngại về việc nhiều bài báo mang tính ác ý hoặc phỏng đoán đang lan truyền những tin đồn sai sự thật. Nam ca sĩ cũng cho biết, anh sẽ lập một tài khoản SNS mới vào lúc 12h trưa 4/3 (giờ Hàn Quốc) để tương tác với các fan và tài khoản này sẽ do nam thần tượng tự quản lý mà không có sự nhúng tay của công ty chủ quản.

d.jpg

Trước đó, với tài khoản đã mở hồi tháng 1, Kang Daniel đã phá kỷ lục Guinness thế giới khi đạt một triệu người theo dõi trên Instagram với thời gian ngắn nhất.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Kang Daniel xác nhận có mâu thuẫn với công ty quản lý, tự lập SNS mới

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns