K-Chanel

Cựu CEO của SM quyết đòi tiền bản quyền tên nhóm trước thềm concert đoàn tụ

H.O.T - nhóm nhạc mở đầu cho trào lưu thần tượng, sẽ tổ chức concert lần đầu tiên sau 17 năm. Đây là cơ hội để nhóm gặp gỡ các fan một lần nữa sau tập đặc biệt "Infinity Challenge - ToToGa 3" lên sóng tháng 2 vừa qua. Concert sẽ diễn ra trong hai ngày 13 và 14/10 tại Sân vận động Olympic Jamsil, Seoul.

Tuy nhiên vào ngày 5/9, ông Kim – cựu CEO của SM Entertainment đã gửi cáo buộc về bản quyền cái tên H.O.T tới đơn vị tổ chức concert tái hợp của nhóm. SM Entertainment từng là công ty chủ quản của H.O.T một thời, còn ông Kim từng nắm giữ chức vụ cao nhất tại SM Entertainment từ năm 2001 đến năm 2004. Ông khẳng định mình là người góp công hình thành và quản lý nhóm nhạc nam huyền thoại. Dù nhóm chỉ hoạt động một năm sau khi ông Kim lên nắm quyền nhưng ông vẫn gửi cáo buộc đòi tiền bản quyền cái tên H.O.T, do concert tái hợp chưa nhận được sự đồng ý từ ông.

Cho đến thời điểm hiện tại, SM Entertainment chưa lên tiếng gì về vụ việc mà chỉ có ông Kim đơn phương gửi cáo buộc. Salt Innovations – đơn vị tổ chức concert đoàn tụ của nhóm sau 17 năm rời xa showbiz đang xử lý vụ việc trên với đại diện pháp lý phía ông Kim và sẽ sớm thông báo tình hình.

Leave a Reply