K-Movie/Drama

Lee Kwang Soo rút khỏi “Busted!” mùa 2

Một đại diện của chương trình "Busted!" mùa 2 đã chia sẻ với Ilgan Sports: "Mùa 2 của chương trình "Busted" sẽ quay trở lại với các thành viên cũ như Yoo Jae Suk, Park Min Young, Ahn Jae Wook, Se Jeong. Riêng Lee Kwang Soo sẽ rút khỏi chương trình". 

Vì lý do lịch trình, Lee Kwang Soo sẽ không thể tham gia tiếp mùa 2. Yoo Jae Suk, Ahn Jae Wook, Park Min Young, và Se Jeong đã xác định sẽ tham gia. Các thành viên còn lại đều đang trong quá trình thảo luận. Đồng thời, việc sẽ có thành viên thay thế Lee Kwang Soo hay không cũng đang được cân nhắc kỹ lưỡng.

"Busted" là một chương trình giải trí suy luận, trong đó đội thám tử gồm có bảy người với sức hút và màu sắc khác nhau, sẽ cùng nhau làm sáng tỏ những sự kiện bí ẩn xảy ra trong mỗi tập của chương trình. Tất cả 10 tập trong mùa 1 đều đã được công bố vào tháng 6 vừa qua. Chương trình có sự tham gia của Yoo Jae Suk, Park Min Young, Ahn Jae Wook, Gugudan Se Jeong, Kim Jong Min, Lee Kwang Soo, EXO Se Hun. Đây là series gốc Hàn đầu tiên được sản xuất mùa thứ 2 vì thế đang thu hút nhiều sự quan tâm của khán giả. "Busted" cũng đã nhận được sự yêu mến của các khán giả Hàn Quốc cũng như trên thế giới vì là một chương trình giải trí suy luận mới mẻ có sự bất ngờ, kịch tính và độ hoàn thiện cao khi được sản xuất trước 100%.

Mùa 2 sẽ bắt đầu ghi hình vào tháng 10 và phát sóng năm 2019.

Leave a Reply