K-Chanel

Kangta và Jung Yu Mi xác nhận đang hẹn hò

Vào tháng 8/2019, Kangta (H.O.T) và nữ diễn viên Jung Yu Mi đã bị đưa tin hẹn hò. Vào thời điểm đó, cả hai bên phủ nhận: "Chúng tôi chỉ là bạn bè thân thiết, không phải là mối quan hệ hẹn hò". Thế nhưng, họ đã gật đầu xác nhận khi tin đồn hẹn hò nổ ra lần thứ hai.

Vào ngày 4 tháng 2, công ty quản lý SM Entertainment của Kangta chia sẻ qua tờ MyDaily rằng: "Hai người đang hạnh phúc trong một mối quan hệ." Công ty quản lý của Jung Yu Mi cũng xác nhận  "Hai người đã biến mối quan hệ đồng nghiệp thành quan hệ tình cảm lãng mạn gần đây."

Ngày 4/2, nữ diễn viên Jung Yu Mi đã đăng tải một bài viết lên trang SNS cá nhân với nội dung: "Tôi quyết định đăng bài viết này để trực tiếp gửi đến những người đã luôn động viên tôi và những ai đã rất ngạc nhiên về bài báo đề cập đến tôi hôm nay. Gần đây, tôi đã thận trọng bắt đầu hẹn hò nghiêm túc với anh ấy - người bạn tốt và cũng là tiền bối của tôi. Tôi đã suy nghĩ thật kỹ lưỡng rồi mới bắt đầu mở lòng, vì vậy tôi nghĩ rằng việc trực tiếp truyền tải tâm tư của mình đến với các bạn là điều đúng đắn".

Tiếp đó, cô bày tỏ : "Ngoài công việc diễn xuất, tôi cũng rất cẩn trọng và lo nghĩ nhiều về việc công khai chuyện tình cảm cá nhân. Nhưng tôi không muốn phủ nhận điều mà bản thân đã lựa chọn và quyết định. Tôi cảm thấy việc bắt đầu một mối quan hệ công khai là một điều khá đáng sợ và khó khăn, nhưng tôi cũng đang ấp ủ một hy vọng nho nhỏ rằng biết đâu mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp hơn trong tương lai".

Jung Yu Mi và Kangta đã gặp gỡ nhau lần đầu tiên trên một chương trình radio, sau đó cả hai trở nên thân thiết hơn khi cùng tìm được một điểm chung là sở thích leo núi. Bắt đầu ở điểm chung về sở thích, từ đó Jung Yu Mi và Kangta dần có thiện cảm với đối phương và cuối cùng cả hai quyết định tiến tới hẹn hò.

Leave a Reply