K-Movie/Drama

Nana tái xuất màn ảnh nhỏ với vai nữ chính trong bộ phim chính trị “The Ballot”

Ngày 4/2, tờ Ilgan Sports đưa tin : "Nana đã được chọn vào vai chính trong tác phẩm mới The Ballot (KBS 2TV)".

The Ballot miêu tả chân thực cuộc sống thường ngày cũng như quá trình kiếm việc của một cô nàng trẻ tuổi vừa trở thành đại biểu hội đồng nhân dân quận với thời hạn hợp đồng 1 năm. Câu chuyện khởi nguồn từ mong muốn da diết được một lần giành chiến thắng của một người đang chuẩn bị xin việc, thay vì tham vọng thay đổi thế giới thường thấy của các chính trị gia. Trong đó, Goo Se Ra - cô gái xuất thân từ tầng lớp vô sản, không bằng cấp và không biết gì về chính trị - ấp ủ ước mơ về một ngày cô sẽ có thể lật đổ những người làm chính trị bất lương sau khi trở thành đại biểu hội đồng nhân dân quận.

Trong phim, Nana thủ vai Goo Se Ra - một cô gái nghèo khổ, không tiền bạc, không bằng cấp và chỉ biết khoác lác. Cô từng trải qua đủ các công việc như thực tập sinh, nhân viên hợp đồng, nhân viên chính quy, trợ lý văn phòng, nhân viên làm thêm. Sau một khoảng thời gian nhảy việc, cô quyết định thử tranh cử vì nghe nói rằng công việc tại hội đồng nhân dân quận nhận được 50 triệu won tiền lương mà chỉ phải làm việc 90 ngày 1 năm.

Phim do PD Hwang Seung Gi của Justice chỉ đạo với phần kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Moon Hyun Kyung. The Ballot sẽ lên sóng tập đầu tiên vào tháng 7.

Leave a Reply