WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c2617e-fa2765.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

DIA chuẩn bị ra mắt "Bo Peep Bo Peep thứ hai" - SAOKPOP
K-Chanel

DIA chuẩn bị ra mắt “Bo Peep Bo Peep thứ hai”

Ngày 6/9, MBK Entertainment xác nhận rằng DIA sẽ sớm trở lại với một sản phẩm âm nhạc mới. Bài hát sắp tới được chắp bút bởi “phù thủy âm nhạc” Shinsadong Tiger và được mô tả như là "Bo Peep Bo Peep phiên bản thứ 2". Thông tin này đang khiến người hâm mộ vô cùng phấn khích bởi Bo Peep Bo Peep vốn là ca khúc đã làm nên tên tuổi cho T-ara và được nhớ tới như một bản hit huyền thoại của Kpop.

Trước đó vào ngày 9/8, DIA đã phát hành mini-album thứ 4 "Summer Ade" và ca khúc chủ đề "WooWoo". Đến 14/8, nhóm đã vượt qua các đối thủ khác để đăng quang trên chương trình ca nhạc hàng tuần The Show. Sau 3 năm ra mắt, đây là chiếc cúp đầu tiên trong sự nghiệp của họ.

Tưởng như album trước đó đã là cơ hội cuối cùng của DIA, thế nhưng nhóm đã đạt được thành tích đáng mừng và còn có thể sớm quay trở lại. Vậy nên hiện tại sự kỳ vọng của đại chúng về album tiếp theo đang dâng cao.

DIA sẽ hoàn tất các hoạt động trong tuần này và quay trở lại với ca khúc mới đang được trông đợi vào ngày 7/11 tới đây.

Leave a Reply