K-Chanel

Ban nhạc của Nam Tae Hyun đã ký hợp đồng với một công ty giải trí để mở ra hướng đi mới

Ngày 5/11, thông qua một lá thư viết tay, Nam Tae Hyun đã có lời công bố trên Instagram : "Chúng tôi đã có gia đình mới với các nhân viên và một hệ thống quy chuẩn hơn, do vậy chúng tôi rất vui mừng vì có thể toàn tâm toàn ý tập trung cho âm nhạc. Tôi muốn thông báo cho mọi người trước khi các báo đài đưa tin".

Công ty The South do Nam Tae Hyun điều hành đã bị giải thể. Nam ca sĩ cho hay: "Dù chỉ trong vòng 3 năm ngắn ngủi nhưng tôi đã một mình tự điều hành công ty và học hỏi được nhiều điều. Tuy vậy, bộ máy hệ thống vận hành vẫn còn yếu kém, nặng nề và gặp nhiều khó khăn". Kế đến, anh hứa hẹn: "Cùng với những ca khúc tươi sáng và gần gũi với công chúng hơn, tôi sẽ trình làng một album single trong thời gian tới".

Anh cũng gửi lời chào tới fan hâm mộ: "Sau nhiều buổi thảo luận với công ty, chúng tôi sẽ tạm thời hoãn phát hành 5 ca khúc sẵn có. Chúng tôi sẽ chấn chỉnh đến cùng và sớm mang tới cho các bạn những ca khúc tuyệt vời hơn. Cảm ơn vì đã luôn tin tưởng, chờ đợi và dành tình yêu nồng nhiệt cho tôi dù tôi vẫn còn nhiều thiếu sót".

Leave a Reply