K-Chanel

SM bắt tay với Creative Artists Agency để quảng bá SuperM và NCT 127

Theo SM Entertainment cho biết vào ngày 5/11, nhà sản xuất Lee Soo Man và giám đốc Kim Young Min đã gặp gỡ giám đốc Richard Lovett của Creative Artists Agency (dưới đây gọi là CAA) tại trụ sở CAA ở LA, Mỹ. CAA là công ty giải trí và thể thao có quy mô lớn nhất nước Mỹ, có sức ảnh hưởng cao không chỉ tại Mỹ mà còn trên thị trường giải trí toàn cầu.

Việc SM ký hợp đồng với công ty giải trí CAA là để hỗ trợ cho các hoạt động quảng bá trên toàn cầu của SuperMNCT 127. Dựa trên nền tảng mạng lưới toàn cầu xây dựng được trong suốt thời gian qua, nhà sản xuất Lee So Man đã đạt được thỏa thuận về việc hợp tác thân thiết giữa 2 công ty, bao gồm tìm kiếm phương án xúc tiến việc kết hợp trong toàn bộ các lĩnh vực giải trí giữa SM và CAA như nghệ sĩ của SM, sản xuất concert, chương trình TV, quảng cáo, phong cách sống, F&B...

1572916910526683.jpg

Giám đốc CAA Richard Lovett chia sẻ cảm nghĩ: "Thưởng thức chương trình của SM là một trải nghiệm tuyệt vời. Nhà sản xuất Lee Soo Man và đội ngũ xuất sắc của ông có tầm nhìn vượt trội trong việc tìm kiếm các nghệ sĩ sở hữu năng lượng dồi dào cùng sức hút quyến rũ. Chúng tôi rất vui mừng và vinh dự khi được hợp tác với đội ngũ giàu kinh nghiệm của họ để hỗ trợ thêm cho sự phát triển của SM - nơi đang nắm giữ lượng fan hùng hậu trên toàn thế giới".

Nhà sản xuất Lee Soo Man cho biết: "Chúng tôi rất vui mừng khi được đồng hành cùng công ty giải trí và thể thao lớn nhất nước Mỹ CAA. Thông qua CAA, chúng tôi kỳ vọng rằng SuperM và NCT 127 sẽ có thể trưởng thành hơn, bắt đầu từ thị trường Mỹ và sau đó là trên thị trường âm nhạc toàn cầu. Mở đầu bằng việc ký kết hợp đồng lần này, tôi sẽ đóng góp những bí quyết và năng lực của một nhà sản xuất vào những dự án giải trí toàn cầu đa dạng trong tương lai, từ đó đưa ra những tầm nhìn mới và những nội dung phát triển hơn".

Trong khi đó, NCT 127 đã xác nhận trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên được mời tham dự Macy's Thanksgiving Day Parade diễn ra tại New York, Mỹ vào ngày 28/11 (giờ Mỹ), qua đó hứa hẹn sẽ giúp sự kiện thêm phần hoành tráng.

Leave a Reply