Viện Kiểm sát xem xét lệnh bắt giữ tổ sản xuất Produce X 101


12 giờ 40 phút (giờ địa phương) trưa ngày 5/10, PD chính Ahn Jun Young cùng một số nhà sản xuất của chương trình “ProduceX101” đạ bị bắt giam. Những người đang bị buộc tội lừa đảo và gây xáo trộn các thứ tự chiến thắng của thí sinh bằng việc gian lận phiếu bầu đã kết thúc cuộc thẩm vấn kiểm tra. Sau 2 giờ đồng hồ tại Tòa án Trung ương Quận Seoul, Ahn Jun Young chính thức bị trói tay và đưa đến trại tạm giam chờ kết quả xét xử. Được biết, có 4 người đã bị khởi tố vì liên quan đến vụ việc này bao gồm Ahn Jun Young (giám đốc sản xuất chính của chương trình), 2 người nằm trong tổ sản xuất và một người là nhân viên của công ty giải trí có liên quan.

Trước đó ngày 30/10, phòng An ninh mạng thuộc Sở Cảnh sát Seoul - đơn vị đang điều tra nghi án làm giả phiếu bầu của chương trình ProduceX101 - đã đệ đơn xin lệnh bắt giam 4 người bao gồm người của tổ sản xuất và các đại diện công ty quản lý nghệ sĩ. Viện Kiểm sát Trung ương Seoul sẽ tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của lệnh bắt giữ bắt đầu từ 10h30 (giờ Hàn Quốc) ngày 5/11.

Cảnh sát đã mở một cuộc khám xét tại văn phòng tổ chế tác CJ ENM và công ty lưu trữ dữ liệu gốc. Trước đó, vào ngày 1/10, cảnh sát cũng đã tiến hành lục soát 3 công ty có thực tập sinh được debut trong nhóm nhạc dự án X1 là Starship, ‎Woollim và MBK Entertainment.

Nghi án làm giả phiếu bầu xung quanh chương trình ProduceX101 bắt nguồn từ việc người hâm mộ phát hiện rằng sự chênh lệch giữa số phiếu của các thí sinh được công bố trong đêm chung kết phát sóng trực tiếp đều lặp lại theo một hằng số nhất định. Fan đã lập nên Ủy ban Điều tra Sự thật và tiến hành nộp đơn tố cáo tổ sản xuất cùng các công ty quản lý nghệ sĩ. Sau đó, cảnh sát mở rộng phạm vi điều tra sang cả series Produce và xác nhận rằng có sự ngụy tạo thứ hạng của các thí sinh trong chương trình.


Thấy hay thì ngại gì không share !

1.1k
0
1.1k shares

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Viện Kiểm sát xem xét lệnh bắt giữ tổ sản xuất Produce X 101

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns