WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-37453d2-e86907.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Jung Hae In nhận giải thưởng tại LHP London East Asia Film Festival với "Tune In For Love" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Jung Hae In nhận giải thưởng tại LHP London East Asia Film Festival với “Tune In For Love”

Ngày 3/11 (giờ London), Jung Hae In đã tham dự lễ bế mạc của LHP London East Asia Film Festival lần thứ tư. Với bộ phim điện ảnh Tune In For Love (đạo diễn Jung Ji Woo), anh đã vinh dự "ẵm" giải Diễn viên được yêu thích nhất.

Phim điện ảnh Tune In For Love mà Jung Hae In đóng chính kể về cuộc gặp mặt tình cờ tựa như ca khúc được phát trên radio của Mi Soo (Kim Go Eun thủ vai) và Hyun Woo (Jung Hae In thủ vai) cùng quá trình cả hai dò đúng tần số của nhau khi không ngừng gặp mặt rồi lại đi chệch hướng nhau trong suốt thời gian dài. Vào vai nam chính Hyun Woo trong phim, Jung Hae In đã hoàn thiện nhân vật bằng lối diễn giàu cảm xúc, kết hợp cùng cách biểu đạt tinh tế khi thể hiện hình tượng mang hơi thở thời đại.

LHP London East Asia Film Festival được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2016 và tính đến năm 2019 đã là lần thứ tư sự kiện này diễn ra, qua đó trở thành một LHP tiêu biểu cho các bộ phim châu Á vươn lên tại thị trường châu Âu. Trong số các tác phẩm được mời tham dự, hội đồng LHP LEAFF bao gồm các nhà sản xuất chương trình, đại diện nền điện ảnh nước Anh cùng các nhà bình luận đã đánh giá và chọn Jung Hae In là nam diễn viên được nhận giải thưởng này.

Leave a Reply