WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-2fe0493-cd3cd5.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

[Khu rừng huyền bí] – Phỏng vấn tác giả kịch bản: kế hoạch tiếp theo, tầm quan trọng của con đường đúng - SAOKPOP
Chưa được phân loại

[Khu rừng huyền bí] – Phỏng vấn tác giả kịch bản: kế hoạch tiếp theo, tầm quan trọng của con đường đúng

‘Tác giả quái vật’ đã xuất hiện. Đó là Lee Soo Yeon, tác giả của kịch bản drama ‘Khu rừng huyền bí’ (Secret forest, SF) (đạo diễn Ahn Gil Ho) đang được phát sóng thứ 7, chủ nhật hàng tuần trên đài truyền hình cáp tvN. ‘Secret forest’ là câu chuyện về công tố viên Hwang Si Mok (diễn viên Jo Seung Woo) và cảnh sát Han Yeo Jin (diễn viên Bae Doo Na) điều tra một vụ án giết người, kẻ bị giết là một kẻ chuyên hối lộ các công tố viên. Đa số các phim điều tra có hình thức (các vụ án theo) từng tập, nhưng SF thì mở rộng câu chuyện từ một vụ án giết người. Tuy vậy nhưng đồng thời bộ phim vẫn có một cấu trúc chắc chắn và các nhân vật đầy cá tính. Đây là tác phẩm đầu tay nên việc bị nghi ngờ là không tránh khỏi, nhưng tác phẩm đã được hoàn thiện ở mức cao độ. Chúng tôi đã gặp gỡ tác giả Lee Soo Yeon, người mới đây còn là một nhân viên văn phòng bình thường.

– Jo Seung Woo, Bae Doo Na, Yoo Jae Myung, v.v. những diễn viên tham gia diễn xuất đều nhận được khen ngợi nồng nhiệt.
– Khán giả theo dõi diễn xuất của họ tất cả đều cảm thấy đồng cảm. Vì là tác phẩm tiền chế tác nên trước khi phát sóng tôi đã có cơ hội biên tập thêm, ở thời khắc mở video lên, trong notebook của tôi hiện ra nhân vật Hwang Si Mok và hành động của anh, tôi đã thực sự sửng sốt, ấn tượng đó tôi còn nhớ mãi. Theo dõi quá trình quay phim, tôi chỉ biết cảm thán với diễn xuất của Jo Seung Woo nim. Han Yeo Jin qua diễn xuất của Bae Doo Na nim còn có nhiều đoạn sáng tạo hơn so với kịch bản mà tôi viết ra, Yoo Jae Myung nim thì tôi vốn đã biết là một diễn viên rất giỏi nhưng qua đây thì tôi thấy thực sự là thiên tài. Shin Hye Sun nim xinh đẹp thì đã truyền tải được tất cả những gì mà nhân vật Young Eun Soo chứa đựng. Ngoài ra cho đến những nhân vật phụ, người lái xe chui, mẹ của Ga Young, madam của s-club v.v., khi xem họ diễn, tôi nghĩ chỉ còn biết cảm ơn họ rất nhiều mà thôi.

– Hiện giờ kết cục chưa được công khai, nhưng lời cuối cùng mà tác giả muốn nói là gì?
– Nhân vật Dumbledore trong Harry Potter có nói với các học sinh: “bây giờ các trò phải lựa chọn giữa con đường đúng và con đường dễ đi”. Tôi trước khi đọc những dòng đó nghĩ rằng ngược với con đường đúng là con đường sai. Nhưng chẳng có ai lại đi lựa chọn con đường sai để đi cả. Chỉ là họ thấy con đường đúng rất khó đi, là con đường đầy gai góc, nên đã ngả dần sang phía con đường có vẻ dễ đi hơn. Nhưng cuối con đường đó lại là một hướng đi hoàn toàn khác, đó là điều tôi đã hiểu ra qua lời nói của cụ Dumbledore. Người thường như chúng ta không phải là các nhân vật xuất hiện trong drama nhưng dường như ngay từ những bước đầu tiên cũng gặp phải rất nhiều sai sót. Cũng như Yeo Jin trong phim, từ đầu con đường tôi đi tôi sẽ cố gắng giữ vững, như thế mới có đủ tư cách để lên án những nhân vật tồi tệ xuất hiện trong tác phẩm.

– Chúng tôi từ bây giờ đã tò mò về tác phẩm tiếp theo của biên kịch. Có tin rằng cùng với SF biên kịch cũng đã có một số tác phẩm được chuẩn bị rồi.
– Tôi mới chấm dứt công việc văn phòng và bắt đầu hoạt động sáng tác. Những người đã hoạt động lâu dài trong lĩnh vực sáng tác ai cũng có sẵn một số phác thảo về các kịch bản sắp tới. Nhưng không phải toàn bộ chúng đều có thể trở thành kịch bản drama. Hiện giờ tôi cũng đã bắt đầu có kế hoạch cho drama tiếp theo.

 

 

 

Cr: Naver
Trans: Theo Kites

 

Leave a Reply