K-Netizen

[Netizen] Jang Hyunseung (B2ST) và Cube đưa ra lời xin lỗi chính thức

Hành động từ hồi cuối năm ngoái của Hyunseung hiện đang khiến đông đảo Kpop fan bức xức.

hyunseung-2

Vừa qua, các trang tin tức của Hàn Quốc đã đăng tải những bài viết về thái độ gây tranh cãi của thành viên Hyunseung (B2ST). Cụ thể là chàng trai của bộ đôi nổi tiếng Trouble Maker đang ngày càng chểnh mảng những hoạt động cùng với nhóm nhạc cũng như các lịch trình riêng của mình. Ngoài ra, các bài báo này cũng nói rằng những hành động của Hyunseung vô hình chung đã gây những tổn thương tinh thần cho người hâm mộ của B2ST..

Vào ngày 12/9 năm ngoái, B2ST đã có buổi họp mặt fan tại Nhật Bản nhưng Hyunseung lại không thể tham dự được. Vào lúc đó, công ty chủ quản Cube Entertainment đã thông báo rằng vì anh có những công việc cá nhân riêng nên đành khất hẹn với các fan tại xứ sở hoa anh đào. Khi đó, một bức ảnh của Hyunseung đang gặp gỡ một người phụ nữ lạ mặt tại quán cà phê đã được đăng tải trên mạng. Điều đáng nói ở đây là bức ảnh này được chụp ở thời điểm buổi họp fan của B2ST đang được diễn ra. Do đó, fan của nhóm đã có những hồ nghi rằng liệu anh chàng đã nói dối để đi “hẹn hò” riêng.

Jang Hyunseung bị chụp ảnh cùng với một cô gái trong quán cà-phê ở Cheongdamdong, Seoul

Nhiêu đó vẫn chưa đủ để khiến cho thành viên B2ST nhận vô số “gạch đá” từ cư dân mạng, gần đây Kpop fan đã phát hiện ra nhiều bằng chứng cho thấy rằng anh đang bỏ bê các hoạt động cùng với B2ST. Thậm chí có fan còn làm video tổng hợp những lần chẳng thiết tha biểu diễn gì của Hyunseung. Những người hâm mộ lâu năm của B2ST từ lâu đã nhận ra và rất lo lắng về vấn đề này, tuy nhiên sự việc bây giờ mới trở nên trầm trọng và được nhiều người biết đến khi bị truyền thông Hàn “khui” ra.

Thay vì tập trung cùng nhóm, anh lại chơi điện thoại một mình

Hyunseung bất động gần 1 phút, không biểu diễn trên sân khấu Super Seoul Concert vào ngày 12/12 năm ngoái

Vào ngày 23/1, công ty quản lý của B2ST đã chính thức lên tiếng trước báo giới. Cụ thể hơn là Cube Entertainment đã đưa ra những lời xin lỗi về vụ việc của Hyunseung, đồng thời cam đoan rằng sẽ không còn những trường hợp tương tự như vậy xảy ra trong tương lai.

Về phía Hyunseung cũng đã đưa ra lời xin lỗi tới fan : “Xin chào, tôi là Jang Hyunseung. Tôi chân thành xin lỗi vì đã khiến các fan lo lắng với những tin tức tiêu cực gần đây. Tôi không có lời bào chữa nào cả, đó là lỗi của tôi. Tôi nhận thấy mọi chuyện là do mình hành xử thiếu cẩn trọng, tôi sẽ suy xét lại bản thân. Tôi đã lấy hết can đảm để chia sẽ những cảm xúc chân thành của mình đến các fan yêu mến B2ST và tôi. Một lần nữa tôi thành thật xin lỗi vì đã khiến mọi người lo lắng.”

Nguồn: News 1 via Naver

1. [+5,494, -299] Bộ không biết cách viết thư xin lỗi hả…?

2. [+4,380, -259] Nghe kiểu như bị ép viết ấy nhở

3. [+3,720, -230] Chỉ thế thôi á??????

4. [+3,198, -157] Tui thấy sự việc đã vượt quá giới hạn để mà lắng xuống rồi

5. [+754, -42] Chả biết nó tự viết hay công ty viết hộ nữa, không có tí chân thành nào luôn

—–

Nguồn: Naver

1. [+3,846, -203] Chẳng có thành ý gì cả, buộc phải xin lỗi nên mới viết chứ gì

2. [+2,712, -143] Thật á? Nhiêu đó thôi?

3. [+2,354, -143] Anh ta gọi đây là lời xin lỗi đó các mẹ ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

4. [+1,904, -146] Đúng là mớ hổ lốn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ

5. [+541, -45] Đời mị chưa bao giờ đọc lời xin lỗi nào mà không có tâm như này

6. [+424, -37] 2 giờ chiều hôm nay anh ta biết rõ tên mình vẫn đang trồi sụt trên các công cụ tìm kiếm vì phốt thái độ vậy mà vẫn nhấn like hình trên Instagram đó… ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ Ngộ là fan mà còn không hiểu nổi anh ta nữa là

7. [+464, -57] Có mình tui thấy nó sáo rỗng thôi hả…

8. [+431, -48] Phải tệ đến mức nào mới bị fan bủa vây chống đối như thế chứ…

—–

Nguồn: Nate

1. [+1,071, -27] Quào, viết có vài dòng rồi bỏ ngang như thế à? Méo có tâm chút nào

2. [+929, -24] Aigoo… kiểu như bị ép nên mới viết ấy…

3. [+864, -24] Ờ, quá muộn rồi

4. [+41, -1] Hay là bỏ nghề đi, dễ sống hơn đó?

5. [+41, -2] Phải tự anh ta viết thật không vậy? Ngửi thấy mùi bị ép… khác một trời một vực so với lời xin lỗi mới đây của thành viên cùng nhóm

6. [+40, -0] Ngay cả thư xin lỗi của mấy đứa nhóc bị bắt tội nói chuyện trong lớp còn dài hơn thế này

——-

Leave a Reply