Lai Guan Lin (Wanna One ) thắng kiện Cube Entertainment


Ngày 17/6, Tòa án Trung ương Seoul đã phán quyết vụ kiện dân sự xác nhận lại việc vô hiệu hóa hợp đồng độc quyền giữa Cube Entertainment và Lai Guan Lin – cựu thành viên Wanna One. Tại phiên tòa này, cả hai bên đại diện cho Cube Entertainment lẫn Guan Lin đều không tham dự. Tòa án đưa ra tuyên bố có lợi cho nam thần tượng: “Hợp đồng độc quyền giữa Lai Guan Lin và Cube Entertainment sẽ không còn hiệu lực”. Theo đó, sau một lần bị xử thua và bị bác bỏ đơn kháng cáo, cuối cùng Lai Guan Lin đã giành chiến thắng.

Trước đó vào tháng 7/2019, Lai Guan Lin đã đệ đơn kiện, đề nghị tạm đình chỉ hiệu lực của hợp đồng độc quyền với Cube Entertainment. Phía nam thần tượng khẳng định sau khi ký hợp đồng với Cube vào tháng 7/2017, chỉ 6 tháng sau, công ty đã nhượng quyền quản lý độc quyền Lai Guan Lin tại thị trường Trung cho một bên thứ 3 là Tajo Entertainment, mà không cho nam thần tượng hay bố mẹ biết. Động thái này đã giúp Cube nhận được số tiền trị giá cao gấp hàng chục lần so với thù lao hợp đồng độc quyền mà họ thanh toán cho Lai Guan Lin.

Trong khi đó, phía CUBE Entertainment cũng đã đưa ra lập trường chính thức: "Chúng tôi rất lấy làm tiếc vì đã đã không thể liên lạc và giải quyết những hiểu lầm liên quan đến phán quyết này. Công ty sẽ tôn trọng quyết định của tòa án và không kháng cáo. Chúng tôi đang cổ vũ cho sự phát triển trong tương lai của Lai Kuan Lin. Xin lỗi vì đã gây lo lắng cho mọi người."

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Lai Guan Lin (Wanna One ) thắng kiện Cube Entertainment

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns