WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c4fcce-fbf34f.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Cube Entertainment kết thúc hợp đồng độc quyền với Soojin - SAOKPOP
K-Chanel

Cube Entertainment kết thúc hợp đồng độc quyền với Soojin

Ngày 5/3, Cube Entertainment thông báo chấm dứt hợp đồng độc quyền với cựu thành viên (G)I-DLE Seo Soojin. Tuy công ty đã cố gắng làm rõ tranh cãi của nữ thần tượng kể từ tháng 2 năm ngoái, nhưng kết quả là người tố cáo (người đã đăng bài về hành vi bắt nạt ở trường học của Soojin) không phạm tội phỉ báng hay lan truyền thông tin sai sự thật. 

"Xin chào. Đây là Cube Entertainment.

Chúng tôi muốn thông báo rằng hợp đồng độc quyền của chúng tôi với nghệ sĩ Seo Soojin đã chấm dứt.

Vào tháng 2 năm ngoái, sau khi tranh cãi nảy sinh, Cube Entertainment và Seo Soojin đã làm việc cùng với cảnh sát để phối hợp điều tra; Sau cùng cảnh sát đưa đến kết luận rằng người tố cáo vô tội trong việc lan truyền thông tin sai lệch.

Cube Entertainment tôn trọng quyết định của cảnh sát và chân thành xin lỗi vì đã khiến nhiều người lo lắng về vấn đề này."

Soojin sinh năm 1998, ra mắt cùng nhóm nhạc (G)I-DLE năm 2018. Trong nhóm cô đảm nhận vị trí nhảy chính và có lượng fan đông đảo nhờ vẻ ngoài thu hút.

Leave a Reply