WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c54d68-faf5d6.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yuri và Shin Dong Wook xác nhận đóng chính trong bộ phim mới của MBC - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Yuri và Shin Dong Wook xác nhận đóng chính trong bộ phim mới của MBC

Vào ngày 23/7, người đại diện của Ban phim truyền hình phát biểu trên tờ Daily Sports: "YuriShin Dong Wook sẽ góp mặt trong bộ phim "Dae Jang Geum Is Watching". Bộ phim dự kiến sẽ phát sóng tập đầu tiên trong tháng 9".

"Dae Jang Geum Is Watching" sẽ tập trung khai thác câu chuyện xung quanh ba truyền nhân ẩm thực vốn là anh chị em ruột của nhau là Han San Hae, Han Jin Mi và Han Jeong Sik. Cả ba đều có khả năng cảm thụ đáng kinh ngạc về hương vị, mùi vị và xúc giác. PD Sun Hye Yoon sẽ đứng ra chỉ đạo bộ phim, người trước đây từng sản xuất các tác phẩm “Borg Mom”, “Star Audition: The Great Birth” “We Got Married” và được biết đến là vợ của diễn viên hài Shin Dong Yup.

Shin Dong Wook sẽ đóng vai Han San Hae, con cả trong gia đình và là một nhân viên kinh doanh. Những lúc ăn uống, Shin Dong Wook sẽ thể hiện dáng vẻ một người sành ăn tuyệt đỉnh chứ không phải là một nhân viên kinh doanh.

Yuri sẽ đảm nhận vai Bok Sung Ah, cô nhân viên mới của bộ phận kinh doanh. Trong phim cô là hậu bối cùng công ty của Shin Dong Wook và cả hai sẽ tạo nên một love-line kỳ lạ, hứa hẹn sẽ mang thêm sự thú vị đến cho bộ phim.

"Dae Jang Geum Is Watching" được dự kiến sẽ phát sóng vào cuối tháng 9.

Leave a Reply