K-Chanel

B.A.P tiết lộ sắp chấm dứt hợp đồng với công ty quản lý

Ngày 22/7, B.A.P đã tổ chức buổi biểu diễn thứ hai của concert mang tên "B.A.P 2018 LIVE LIMITED IN SEOUL" tại iMarket Hall, Bluesquare, phường Hannam, quận Yongsan, thủ đô Seoul. B.A.P mở đầu buổi biểu diễn với ca khúc debut vào năm 2012 "WARRIOR", tiếp sau đó là các sân khấu đầy sức mạnh của "Power", "One Shot", "No Mercy", "Young, Wild and Free" và "Hands Up".

Khi buổi biểu diễn dần đi đến hồi kết thúc. Thành viên Himchan chia sẻ: "Thời hạn hợp đồng của cả sáu thành viên sắp chấm dứt rồi. Thời hạn hợp đồng của mỗi thành viên khác nhau nên thời điểm kết thúc cũng khác nhau. Có lẽ, buổi concert ngày hôm nay sẽ là concert cuối cùng của chúng tôi với đông đủ sáu thành viên". Các phần trình diễn vẫn còn đó, nhưng việc các thành viên nói rằng concert này rất có thể là lần cuối đã khiến người hâm mộ của nhóm không kìm được nước mắt. Các thành viên cũng chia sẻ cùng người hâm mộ nhiều câu chuyện của một nhóm nhạc thần tượng đã bước sang năm thứ bảy.

Sau khi buổi biểu diễn kết thúc, thành viên Bang Yong Guk đã thể hiện tình cảm dành cho fan hâm mộ khi đăng tải trên trang SNS cá nhân lời nhắn nhủ: "Tôi yêu các bạn". Còn Dae Hyun thì lại an ủi các fan hâm mộ rằng: "Cho tới tận khi tôi chết, tôi vẫn sẽ hát thật vui vẻ cùng với BABY (tên fanclub của nhóm). Cảm ơn các bạn". Him Chan cho biết: "Những ngày chúng ta sát cánh bên nhau vẫn còn rất nhiều. Hãy đi trên con đường mới cùng nhau một lần nữa". Cuối cùng, Jong Up chia sẻ rằng buổi concert này rất tuyệt vời đồng thời giơ ngón tay cái hướng về phía người hâm mộ và nói: "Cảm ơn tất cả các bạn".

Sau những lời chia sẻ trên, netizen cũng đoán ra được B.A.P chuẩn bị hết hạn hợp đồng và sắp dính "lời nguyền 7 năm". Họ đã bày tỏ sự tiếc nuối của mình tới boygroup tài năng của TS Entertainment, đồng thời chửi rủa công ty đối xử tệ bạc với nhóm và không biết trọng dụng nhân tài.

Leave a Reply