WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3c4f90a-5008d7.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Sau GOT7, MONSTA X sẽ là nhóm nhạc K-POP tiếp theo xuất hiện trên "Good Day New York" - SAOKPOP
K-Chanel

Sau GOT7, MONSTA X sẽ là nhóm nhạc K-POP tiếp theo xuất hiện trên “Good Day New York”

Mới đây, phát thanh viên Rosanna Scotto của chương trình thời sự "Good Day New York" đã chia sẻ trên trang SNS cá nhân của mình: "Các bạn đã sẵn sàng để gặp mặt MONSTA X chưa? Mọi người muốn biết về điều gì nhất? Tôi nên đặt câu hỏi gì đây?". Vào ngày 22/7, phía MONSTA X cũng đã xác nhận trên trang Twitter của mình về việc sẽ xuất hiện trong chương trình.

"Good Day New York" là một chương trình thông tin buổi sáng nổi tiếng được phát sóng trên kênh Fox 5 của Mỹ từ năm 1988, đã từng có sự xuất hiện của các ngôi sao như Lee Byung Hun, Bi Rain, Super Junior, GOT7 và giờ đây là MONSTA X.

Các fan hâm mộ Kpop tại địa phương đã phản ứng rất nồng nhiệt. Các ca khúc "Jealousy" và "Hero" của nhóm đã được giới thiệu trên các chương trình radio nổi tiếng tại Mỹ như "RADIO DISNEY", "103.7 KISS FM","Callifornia's WiLD 94.9", "Rythm 105.9FM"... và trở thành chủ đề được nhiều người nhắc đến. Ca khúc "Hero" dù đã được phát hành ba năm trước cũng đang nổi tiếng trở lại nhờ vào yêu cầu của các fan hâm mộ địa phương, việc này đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm.

Sau khi kết thúc buổi diễn tại New Jersey Performing Arts Center vào ngày 22/7 (theo giờ địa phương), MONSTA X sẽ gặp gỡ các khán giả New York tại studio của chương trình "Good Day New York". Sau đó vào ngày 25/7, nhóm sẽ tiếp tục tour diễn của mình tại Cobb Energy Performing Arts Centre, Atlanta.

Leave a Reply