Yoon Si Yoon cân nhắc tham gia phim “Dear Judge”


Ngày 8 tháng 5, một nguồn tin từ phía công ty quản lý của nam diễn viên đã xác nhận: “Yoon Shi Yoon đã nhận được lời mời cho phim mới "Dear Judge" của SBS và anh ấy hiện đang xem xét tích cực”.

"Dear Judge" là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai anh em sinh đôi giống hệt nhau, Han Soo Ho và Han Kang Ho. Tuy ngoại hình hoàn toàn giống nhau, nhưng tính cách, đời sống riêng của họ hoàn toàn trái ngược. Trong khi, Han Soo Ho là một thẩm phán đáng kính làm tất cả mọi thứ trong sách, thì Han Kang Ho là một tên tội phạm đáng sợ đã từng phải ngồi tù. Khi Han Soo Ho đột nhiên biến mất, Han Kang Ho đã chiếm lấy vị trí của anh trai mình và sống một cuộc đời mới với tư cách là một thẩm phán.

"Dear Judge" dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 7, sau khi kết thúc "The Undateables". Nếu nhận lời xuất hiện trong phim, nam diễn viên sẽ đảm nhận vai trò của hai anh em sinh đôi.

Yoon Shi Yoon gần đây cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Grand Prince’’của đài TV Chosun, phim đã phát sóng tập cuối cùng vào ngày 6 tháng 5.

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

Yoon Si Yoon cân nhắc tham gia phim “Dear Judge”

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns