WordPress database error: [Disk full (/tmp/#sql-temptable-1-3756eed-3cd6c1.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")]
SHOW FULL COLUMNS FROM `wpoptions`

Yoon Si Yoon cân nhắc tham gia phim "Dear Judge" - SAOKPOP
K-Movie/Drama

Yoon Si Yoon cân nhắc tham gia phim “Dear Judge”

Ngày 8 tháng 5, một nguồn tin từ phía công ty quản lý của nam diễn viên đã xác nhận: “Yoon Shi Yoon đã nhận được lời mời cho phim mới "Dear Judge" của SBS và anh ấy hiện đang xem xét tích cực”.

"Dear Judge" là một bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai anh em sinh đôi giống hệt nhau, Han Soo Ho và Han Kang Ho. Tuy ngoại hình hoàn toàn giống nhau, nhưng tính cách, đời sống riêng của họ hoàn toàn trái ngược. Trong khi, Han Soo Ho là một thẩm phán đáng kính làm tất cả mọi thứ trong sách, thì Han Kang Ho là một tên tội phạm đáng sợ đã từng phải ngồi tù. Khi Han Soo Ho đột nhiên biến mất, Han Kang Ho đã chiếm lấy vị trí của anh trai mình và sống một cuộc đời mới với tư cách là một thẩm phán.

"Dear Judge" dự kiến sẽ bắt đầu phát sóng vào tháng 7, sau khi kết thúc "The Undateables". Nếu nhận lời xuất hiện trong phim, nam diễn viên sẽ đảm nhận vai trò của hai anh em sinh đôi.

Yoon Shi Yoon gần đây cũng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình “Grand Prince’’của đài TV Chosun, phim đã phát sóng tập cuối cùng vào ngày 6 tháng 5.

Leave a Reply