K-Movie/Drama

Suzy và Nam Joo Hyuk ‘nên duyên’ trong phim mới của tvN

Ngày 11/11, một đại diện giới phim truyền hình chia sẻ với tờ Ilgan Sports: "Bae Suzy Nam Joo Hyuk sẽ đóng vai chính trong phim truyền hình Sand Box (tên tạm thời, tvN)".

Sand Box kể câu chuyện về một người phụ nữ khởi nghiệp bằng cách điều hành công ty riêng với mơ ước trở thành Steve Jobs tiếp theo. Cùng với nữ chính là hai người đàn ông trong đó có mối tình đầu của cô, ba người sẽ diễn ra mối tình tay ba cuốn hút. Bối cảnh phim được phát triển trong môi trường của Thung lũng Silicon Hàn Quốc, nơi các công ty đổ xô đến với mơ ước trở thành Google và Amazon trong tương lai.

Nếu nhận lời, Suzy sẽ đóng vai Seo Dal Mi, bỏ học đại học và làm nhiều công việc lặt vặt khác nhau với hy vọng điều hành công ty khởi nghiệp của riêng mình. Cô không muốn thua cô em gái con nhà tài phiệt, cô dấn thân vào một con đường khó khăn để đạt được ước mơ của mình.

Nam Joo Hyuk dự kiến sẽ đóng vai Nam Do San, người sáng lập Samsan Tech. Anh thích mã hóa và đan lát, từng là niềm tự hào của gia đình khi trở thành người trẻ nhất giành quán quân giải Olympic Toán. Nhưng 15 năm sau, anh đang trên bờ vực hủy hoại tên tuổi gia đình vì công ty khởi nghiệp cùng bạn bè thua lỗ sau hai năm thành lập.

Đây là lần đầu tiên Suzy và Nam Joo Hyuk đóng cặp cùng nhau trong một bộ phim. Bên cạnh bộ đôi diễn viên trai tài gái sắc này, khán giả cũng dành nhiều kỳ vọng cho đạo diễn và biên kịch của phim. Sand Box là tác phẩm thứ ba đánh dấu sự kết hợp của Suzy với biên kịch Park Hye Ryun.

Sand Box do Hi Story và tvN đồng sản xuất, dự kiến sẽ lên sóng vào nửa cuối năm 2020.

Leave a Reply