G-Dragon, Taeyang, Daesung xuất ngũ, liệu Big Bang có trở lại với đội hình 4 thành viên?


Ngày 10/11 vừa qua, TaeyangDaesung đã cùng nhau xuất ngũ tại Bộ chỉ huy tác chiến mặt đất, thành phố Yongin, tỉnh Gyeonggi. Tính cả T.O.P đã kết thúc nghĩa vụ lao động công ích vào tháng 7 và G-Dragon vừa xuất ngũ tháng trước, hiện tại cả 4 thành viên Big Bang đều đã hoàn thành xong nghĩa vụ quân sự, khiến đông đảo công chúng quan tâm và tò mò về các hoạt động sắp tới của nhóm.

Nói về kế hoạch hoạt động của Big Bang trong thời gian tới, Taeyang chia sẻ nhân dịp xuất ngũ : "Trước hết, chúng tôi cần phải cân nhắc nhiều điều cho tương lai. Chúng tôi sẽ suy nghĩ kỹ lưỡng và tập hợp ý kiến của các thành viên. Chúng tôi muốn báo đáp các bạn bằng hình ảnh thật tuyệt vời. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình và thể hiện những hình ảnh mà nhóm không thể mang đến cho các bạn trong thời gian thực hiện nghĩa vụ".

Sau vụ bê bối “Burning Sun” hồi đầu năm nay, Seungri đã bị cáo buộc với nhiều tội danh, trong đó có mại dâm, tham nhũng, khiến anh phải rời khỏi nhóm và Big Bang chỉ còn lại 4 thành viên. Tình hình của YG Entertainment cũng không mấy khả quan khi cựu CEO Yang Hyun Suk cũng vướng vào những cáo buộc về uy hiếp, tham ô, mại dâm v.v…

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào ?

Angry Angry
0
Angry
Fail Fail
0
Fail
Geeky Geeky
0
Geeky
Lol Lol
0
Lol
Love Love
0
Love
OMG OMG
0
OMG
Scary Scary
0
Scary
Win Win
0
Win
WTF WTF
0
WTF

G-Dragon, Taeyang, Daesung xuất ngũ, liệu Big Bang có trở lại với đội hình 4 thành viên?

Chọn thể loại tin
Image
Photo or GIF
Video
Youtube, Vimeo or Vine Embeds
Audio
Soundcloud or Mixcloud Embeds
Meme
Upload your own images to make custom memes
Gif
GIF format
Story
Formatted Text with Embeds and Visuals
List
The Classic Internet Listicles
Poll
Voting to make decisions or determine opinions
Countdown
The Classic Internet Countdowns