K-Chanel

Naeun (Apink) hủy đơn kiện một antifan bị bệnh tâm thần

Hồi tháng 6 năm nay, thành viên Son Naeun của Apink từng tố cáo một cư dân mạng công kích ác ý, nhưng gần đây, cô đã rút đơn tố cáo thông qua công ty quản lý sau khi biết người này mắc bệnh tâm thần.

Ngày 11/11, Play M Entertainment đã đưa ra thông báo liên quan : "Chúng tôi đã yêu cầu đội ngũ pháp lý và công ty luật Wooree mạnh tay điều tra về vấn đề này. Sau khi hợp tác cùng cơ quan điều tra, chúng tôi đã nắm được danh tính của kẻ tình nghi".

Tuy nhiên, công ty cho biết sẽ nương tay đối với nghi phạm dựa theo quyết định của Son Naeun: "Nhận được lời xin lỗi chân thành từ gia đình cũng như cảm thấy xót xa trước hoàn cảnh của nghi phạm, Son Naeun quyết định sẽ tha thứ, đồng thời không áp dụng biện pháp xử lý nào đối với người này".

Bên cạnh đó, Play M nhấn mạnh sẽ tiếp tục xử lý cứng rắn đối với các trường hợp bình luận ác ý khác: "Ngoài trường hợp của Son Naeun, chúng tôi dự kiến sẽ tiếp tục tích cực xử lý và xem xét các biện pháp đối phó theo pháp luật với những đối tượng đăng tải bài viết ác ý trực tuyến về các thành viên Apink cũng như tất cả các nghệ sĩ khác".

Leave a Reply