K-Movie/Drama

Sung Yu Ri trở lại với bộ phim “Empress’s Dignity”

Vào ngày 27/7, một người trong giới phim truyền hình đã tiết lộ với tờ Ilgan Sport rằng: "Sung Yu Ri sẽ tham gia diễn xuất trong bộ phim "Empress’s Dignity" của đài SBS".

"Empress’s Dignity" là bộ phim về đề tài tội phạm và kinh dị xoay quanh câu chuyện của một cô diễn viên vô danh trở thành nữ hoàng cuối cùng của Đại Hàn Đế Quốc. Nàng ta phải tìm ra hung thủ của vụ án giết người trong cung điện và thể hiện bi kịch đầy mù quáng vì tình yêu của bản thân mình.

Sung Yu Ri sẽ vào vài Min Yu Ra, người đã phải vượt qua một cuộc tranh đấu khốc liệt để chứng tỏ tài năng cũng như ngoại hình xuất chúng của mình và tiến cung để trở thành người đại diện cho hoàng thất. Sở hữu vũ khí lợi hại nhất chính là sự chân thành và hoàn hảo, nàng ta có năng lực khiến cho người khác chết mê chết mệt và nếu không có nàng ta ở bên thì không thể làm nên chuyện gì cả.

Bộ phim do đạo diễn Joo Dong Min của “Return” chỉ đạo diễn xuất và được viết bởi Kim Soon Ok của “Temptation of Wife”, “Jang Bo Ri is Here” và “My Daughter, Geum Sa Wol”. Phim dự kiến sẽ được lên sóng vào thứ 4 và thứ 5 hàng tuần trên đài SBS vào tháng 11.

Leave a Reply