K-Movie/Drama

Kim Woo Bin gửi xe cà phê ủng hộ D.O (EXO)

Vào ngày 27/7, một nhãn hiệu xe cà phê đã công khai bức ảnh xe cà phê Kim Woo Bin gửi tặng cho đoàn làm phim "Hundred Days' Husband" trên trang SNS chính thức của họ. Chiếc xe thu hút sự chú ý khi kèm dòng chữ "Tôi muốn ủng hộ cho tất cả các nhân viên và diễn viên của bộ phim 'Hundred Days' Husband'. (nhất là hai diễn viên Do Kyung Soo (D.O.), Jung Soo Kyo, hãy cố lên nhé)".

Đề cập đến việc nam diễn viên Kim Woo Bin gửi xe cà phê, phía nhãn hiệu cho hay: "Anh ấy đã chuẩn bị xe cà phê với tất cả tấm lòng dành cho các diễn viên mà mình rất muốn được gặp gỡ. Nam diễn viên Kim Woo Bin cũng đang hồi phục ổn thỏa và nhất định sẽ gặp mọi người tại phim trường trong tương lai. Rất cảm ơn anh vì còn gửi lời thăm hỏi đến cả tôi. Nhân cách vàng của anh quả là không hề thay đổi. Chúng tôi rất nhớ anh".

DO_kim-woo-bin1.jpg

Hiện tại, Kim Woo Bin đang tập trung điều trị sau bị được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5 năm 2017. Tuy nhiên, anh vẫn luôn quan tâm đến các dự án của đồng nghiệp và thể hiện sự ủng hộ của mình với bạn bè. Được biết, Kim Woo Bin và D.O. cùng chơi chung trong một nhóm bạn diễn viên, và anh cũng từng đóng chung với Jung Soo Kyo trong bộ phim “Uncontrollably Fond”.

Leave a Reply