K-Movie/Drama

Sung YuRi mong muốn Suzy và Lee Min Ho sẽ sánh đôi trong bộ phim của cô ấy

swst38

Phát sóng ngày 19 tháng 10,nữ diễn viên Sung YuRi đã thảo luận về các địch thủ trong ngành, việc biên kịch và cặp đôi lý tưởng trong chương trình “Happy Together 3” của KBS2TV, cùng với các khách mời Kim Sung Gyun và Ji Jin Hee.

Thảo luận đến vấn đề đối thủ, cô đã hài hước trả lời: “Đối với tôi, đối thủ chính là Suzy. Cô ấy là một người đáng gờm. Tôi muốn trở thành đối thủ của cô ấy, đó là lý do tôi luôn nhắc đi nhắc lại điều này khi thảo luận về chuyện này.“, câu trả lời khiến mọi người bật cưới thích thú.

1qidz4

Sau đó cựu thành viên Fin.K.L chia sẻ về thú vui viết tiểu thuyết và kịch bản của mình, tiếp tục tiết lộ một kịch bản cô vừa viết có tên “She Was Pretty”, có cùng tên với bộ phim đang phát sóng trên đài MBC.

Khi được hỏi cô có ý định sẽ đóng vai chính trong bộ phim của mình hay không, Sung Yu Ri đã dí dỏm trả lời “Để tăng tính hấp dẫn tôi sẽ mời Suzy vào vai nữ chính, và Lee Min Ho sẽ vào vai nam chính“, cô cho biết dàn cast lý tưởng của mình.

Bạn có muốn nhìn thấy Lee Min Ho và Suzy lãng mạn trên truyền hình dù cho là trong bộ phim của Sung Yu Ri hay bất kỳ bộ phim nào khác?

 

Theo soompi

 

Leave a Reply